Hướng dẫn sử dụng iMessage trên máy tính Windows

huong dan su dung imessenger tren windows

Như các bạn đã biết thì iMessenger là một dịch vụ nhắn tin nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy của Apple tuy vậy nhưng  ứng dụng iMessenger chỉ được sử dụng trên các thiết bị của Apple. Điều này cũng là một điểm hạn chế và đặc biệt hơn nữa là các bạn sử máy tính Windows. Nhưng nhờ và bộ công cụ của “cánh Jailbreak” nên vấn đề này đã có cách giải quyết. Và Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn các bạn những bước để có thể cài đặt iMessenger trên máy tính Windows nhé.

Bước 1: Đầu tiên thì các bạn mở Cydia và tìm kiếm Remote Messages. Có nhiều phiên bản cho iOS 7 và iOS 8, nên phải chọn cái nào được áp dụng cho phiên bản phần mềm hiện tại trên thiết bị iOS của bạn. Trả 3,99$ và cài đặt lên thiết bị iOS.

huong dan su dung imessenger tren windows 1

Bước 2: Sau khi quá trình hoàn tất, vào Remote Messages và đến Cài đặt, tạo một tên người dùng và mật khẩu. Để “Use Authentication” ở chế độ “ON”

Bước 3: Bảo đảm thiết bi iOS của bạn và máy tính Windows đang được kết nối Internet. Trên máy tính, mở trình duyệt và nhập địa chỉ IP (Current IP) như trên thiết bị iOS, sau đó thêm dấu hai chấm “:” và nhập mã cổng máy chủ (Server Port).

Ví dụ như screenshot của thiết bị trên có địa chỉ IP là: “192.168.1.21” và cổng máy chủ là : “333”. Vậy trên trình duyệt máy tính bạn phải nhập 192.168.1.21:333

Bước 4: Nhấn Enter. Thiết lập đã hoàn tất! Bạn có thể đặt thiết bị của bạn vào chế độ ngủ và trả lời tin nhắn ngay từ trình duyệt của bạn.

huong dan su dung imessenger tren windows 2

Tham khảo cách hoạt động của ứng dụng ở video sau:

Nếu thiết bị của bạn chưa được jailbreak, vậy hãy tham khảo một số hướng dẫn jailbreak cho các phiên bản sau đây:

Chúc các bạn thành công!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác