Hướng dẫn kiểm tra phút thoại sim Tám MobiFone miễn phí

Sim Tám MobiFone là một trong những sim trả trước ưu đãi phút gọi nội mạng vô cùng hấp dẫn lên đến 1000 phút/tháng giúp người thoải mái liên lạc cùng người thân, bạn bè. Tuy ưu đãi thoại khá lớn nhưng nếu không quản lý tốt phút gọi còn lại trên sim bạn sẽ dễ rơi vào trường hợp phát sinh cước ngoài gói gây hao hụt tài khoản. Cách tra cứu phút gọi trên sim Tám MobiFone vô cùng đơn giản, chưa đầy 5s bạn đã nắm chính xác cần kiểm tra.

kiểm tra phút thoại sim Tám MobiFone

Cách tra cứu phút thoại sim Tám MobiFone miễn phí

Cách kiểm tra phút gọi còn lại trên sim Tám MobiFone 

Không chỉ gói cước 4G của MobiFone, khi sử dụng ưu đãi thoại nhận được mỗi tháng từ sim Tám bạn cũng nên kiểm tra thường xuyên để điều tiết liên lạc sao cho hợp lý nhất vừa an tâm kết nối vừa tiết kiệm tối đa chi phí.

Nếu bạn đang dùng sim Tám của MobiFone có thể soạn 1 trong 2 cú pháp bên dưới để nắm ưu đãi thoại còn lại trên sim, cụ thể:

Cách 1Soạn KT TAM gửi 789 (Miễn phí)
Cách 2Soạn KT ALL gửi 999 (200đ/SMS)

Với cú pháp này bạn vừa có thể kiểm tra số phút gọi còn lại vừa xem được danh sách thuê bao nằm trong nhóm và hạn sử dụng của sim Tám.

Sau khi kiểm tra nếu hệ thống báo chỉ còn 0 phút gọi, khi liên lạc hệ thống sẽ tính cước vào số dư trên sim theo phí gọi hiện hành của nhà mạng.

» Xem thêm: Đăng ký gọi nhóm mFamily MobiFone gọi miễn phí không giới hạn

Cú pháp hỗ trợ khi sử dụng sim Tám của MobiFone 

Ưu đãi thoại 1000 phút chỉ áp dụng với những thuê bao đăng ký gọi đến 2 số trước đó, nếu chưa đăng ký bạn có thể thực hiện theo hướng dẫn bên dưới, cụ thể:

Đăng ký 2 số gọi miễn phí Soạn TAM SĐT1 SĐT2 gửi 789 (miễn phí)
Thay đổi số thuê bao trong danh sáchSoạn THAY TAM SĐT muốn đổi SĐT mới gửi 789 (5.000đ/lần)
Loại bỏ số thuê bao trong danh sáchSoạn THAY TAM SĐT muốn đổi SĐT mới gửi 789 (5.000đ/lần)
Thêm số mới vào Soạn THEM TAM SĐT muốn thêm gửi 789 (5.000đ).

Ngoài ưu đãi thoại được tặng bạn nên đăng ký 3G MobiFone khuyến mãi cho thuê bao của mình để có thể tận hưởng trọn vẹn những dịch vụ tiện ích hấp dẫn từ nhà mạng.

» Xem thêm: Cách đăng ký mạng 4G của MobiFone dành cho sim Tám

Trên đây là hướng dẫn  kiểm tra số phút gọi của sim Tám MobiFone còn lại trong tài khoản bạn có thể tham khảo và áp dụng. Chúc bạn thực hiện thành công và có thời gian sử dụng vui vẻ nhất!

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!