Hướng dẫn mở gói BD99 Vinaphone trên sim Bưu điện

Sim Bưu điện dành riêng cho đối tượng khách hàng đang công tác tại Tổng công ty Bưu điện Việt Nam VNPost như Bưu tá, văn hóa xã, cộng tác viên sở hữu rất nhiều ưu đãi thoại, SMS và data hấp dẫn. Tuy nhiên chỉ khi mở gói BD99 Vinaphone thành công trên sim thì mới có thể nhận được những ưu đãi tích hợp này.

Sau khi kích hoạt sim thành công nếu không thực hiện mở gói BD99 thì Bộ KIT hòa mạng trả trước Bưu điện cũng như những Bộ KIT sim di động thông thường khác không được hưởng bất kỳ ưu đãi miễn phí nào. Bài viết dưới đây của dichvudidong sẽ hướng dẫn các bạn cách mở gói BD99 siêu nhanh.

Hướng dẫn mở gói BD99 Vinaphone trên sim Bưu điện

Hướng dẫn mở gói BD99 Vinaphone trên sim Bưu điện

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone thì việc mở gói khuyến mãi BD99 rất đơn giản đó chính là sau khi kích hoạt sim các bạn chỉ cần nạp thẻ cào đầu tiên có mệnh giá 99.000đ là được.

Tuy nhiên hiện nay trên thị trường vẫn chưa có mệnh giá thẻ cào lẻ 99.000đ vì vậy cách duy nhất là các bạn hãy truy cập vào naptien24h.vn và chọn phương thức nạp thẻ điện thoại trực tuyến rồi thành toán qua hình thức Internet Banking.

Lưu ý: Hệ thống tổng đài hỗ trợ khách hàng Vinaphone sẽ mở gói mặc định VinaCard trên sim khi khách hàng không mở gói BD99.

Hướng dẫn mở gói BD99 Vinaphone trên sim Bưu điện

Ưu đãi nhận được khi đã mở gói BD99 Vinaphone

Trong vòng 24 tháng (tính từ ngày kích hoạt) thuê bao đã mở gói BD99 sẽ được nhận tất cả các ưu đãi sau:

  • Miễn phí 1500 phút gọi nội mạng và cố định VNPT.
  • Miễn phí 50 phút gọi ngoại mạng trong nước.
  • Miễn phí 300 tin nhắn nội mạng.

Cước phí liên lạc phát sinh khi dùng hết ưu đãi thoại và sms:

  • Cước liên lạc nội mạng: 880đ/phút.
  • Cước liên lạc ngoại mạng: 980đ/phút.
  • Cước phí nội mạng: 290đ/bản tin.
  • Cước phí ngoại mạng: 350đ/bản tin.

Chúc các bạn mở gói BD99 Vinaphone trên sim Bưu điện thành công và có những giây phút trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn nhé!