Cách hủy gói MY MobiFone – Hủy gói xem Youtube MobiFone

MY MobiFone là gói cước hỗ trợ khách hàng xem Youtube trọn gói trong suốt 30 ngày. Đây là kênh giải trí khá hữu ích tuy nhiên nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp thì việc hủy gói MY MobiFone là một trong những giải pháp hữu ích giúp bạn tiết kiệm cước phí.

Xem nhanh:

Cách hủy gói xem Youtube MobiFone rất đơn giản tuy nhiên sau một thời gian dài sử dụng và không chú ý đến hướng dẫn của nhà mạng nên nhiều khách hàng không thể hủy thành công gói cước. Những hướng dẫn chi tiết từ bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thể chủ động hủy gói cước khi cần thiết. Bạn sẽ tiết kiệm được đến 130.000đ mỗi tháng sau khi hủy dịch vụ. Với số tiền này bạn có thể lựa chọn đăng ký dịch vụ 3G MobiFone giá rẻ để có thể trải nghiệm các tiện ích di động trọn vẹn hơn.

huy my mobifone

Hướng dẫn hủy gói MY MobiFone

Hướng dẫn hủy gói xem Youtube MY MobiFone

Để hủy MY của MobiFone bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin đơn giản gửi đến tổng đài 999. Chi tiết cách thức hủy như sau:

Soạn: HUY MY gửi 999.

Cước phí gửi 999: 200đ/SMS.

Hủy gói cước MY của MobiFone thành công bạn sẽ không phải lo lắng cước phí phát sinh ngoài mong muốn khi không có nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ xem Youtube của MobiFone.

huy goi my cua mobifone

Lựa chọn gói cước 3G MobiFone phù hợp sau khi hủy gói MY

Những lưu ý khi hủy gói MY MobiFone

Khi hủy gói MY MobiFone thành công bạn cần lưu ý 1 số điểm sau:

  • Mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ bị xóa hết.
  • Nếu bạn thực hiện truy cập ứng dụng xem Youtube thì cước phí sẽ tính theo cước mặc định của nhà mạng là 75đ/50KB
  • Ưu đãi dung lượng data tốc độ cao truy cập các tiện ích ngoài Youtube cũng bị xóa.
  • Để đảm bảo nhu cầu truy cập 3G sau khi hủy gói MY thì bạn nên tham khảo các gói cước 3G MobiFone và soạn ON Tên-gói gửi 9084 để đăng ký dịch vụ. Có rất nhiều gói ưu đãi 3G khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể lựa chọn cho mình gói cước phù hợp. Nếu bạn đang phân vân trong việc lựa chọn gói cước thì hãy sử dụng gói cước trọn gói MIU MobiFone. Gói MIU là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Gói MIU MobiFone

  • Cú pháp đăng ký: ON MIU gửi 9084.
  • Ưu đãi:
  • Tặng 600MB data truy cập 3G tốc độ cao.
  • Miễn phí 100% cước phí truy cập 3G vượt mức.
  • Cước phí: 70.000đ.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày – tính từ ngày đăng ký.

Trên đây là những thông tin hướng dẫn khách hàng có thể chủ động hủy gói cước MY MobiFone khi không có nhu cầu sử dụng. Hy vọng thông qua sự hỗ trợ của bài viết bạn sẽ chọn được cho mình cách sử dụng dịch vụ phù hợp và tiết kiệm nhất. Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các dịch vụ của MobiFone!