Hướng dẫn hủy gói MISV65 Viettel

Gói MISV65 của Viettel là một trong những gói cước ưu đãi dành cho thuê bao nằm trong danh sách với mức ưu đãi khá cao. Tuy nhiên khi không có nhu cầu sử dụng tiếp hoặc bạn đã chọn được cho mình gói cước mới phù hợp hơn thì việc hủy gói MISV65 Viettel là một trong những giải pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Xem nhanh:

Cách hủy gói MISV65 Viettel rất đơn giản bạn chỉ cần gửi yêu cầu hủy đến tổng đài 191 là có thể ngưng sử dụng dịch vụ nhưng nhiều khách hàng sau một thời gian dài sử dụng đều không nhớ thao tác này. Bài viết này sẽ giúp bạn có thể chủ động hủy gói MISV65 Viettel thành công trong vòng 1 phút với cách thức nhắn tin vô cùng đơn giản.

Hủy gói Misv65 khi không có nhu cầu sử dụng

Hủy gói Misv65 khi không có nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn hủy gói MISV65 Viettel

Để hủy gói MISV65 của Viettel bạn chỉ cần gửi tin nhắn hủy theo 2 bước rất đơn giản:

  • Bước 1: Gửi yêu cầu hủy đến tổng đài 191: Soạn HUY gửi 191.
  • Bước 2: Xác nhận lại yêu cầu hủy: Tổng đài đài sẽ gửi về cho bạn 1 tin nhắn hướng dẫn xác nhận, bạn cần soạn Y gửi 191 để xác nhận yêu cầu hủy.

Như vậy chỉ 2 bước đơn giản là bạn có thể hủy thành công gói cước khi không có nhu cầu sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được đến 65.000đ/ tháng với số tiền này bạn có thể tận dụng đến đăng ký các gói khuyến mãi gọi của Viettel hoặc chọn cho mình các dịch vụ tiện ích phù hợp để có thể đảm bảo tốt nhất nhu cầu sử dụng của mình.

Chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản điện thoại

Chủ động hơn trong việc quản lý tài khoản điện thoại

Những lưu ý khi hủy gói MISV65 của Viettel

Để hủy gói cước MISV65 Viettel thành công bạn cần lưu ý:

  • Xác nhận lại yêu cầu hủy, nếu bạn không thực hiện xác nhận lại thì sẽ không hủy thành công gói cước.
  • Yêu cầu hủy có quy định thời gian, sau 10 phút nếu bạn không xác nhận thì yêu cầu hủy sẽ bị xóa. Nếu vẫn muốn hủy thì bạn phải gửi lại yêu cầu khác.

Có rất nhiều gói cước 3G Viettel đang được triển khai hiện nay do vậy bạn có thể lựa chọn cho mình gói cước giá rẻ hơn như gói MI30, MI50 để đảm bảo kết nối khi có nhu cầu sử dụng và tiết kiệm tốt đa chi phí mỗi tháng.

Chúc bạn hủy gói MISV65 Viettel thành công và chọn được cho mình giải pháp sử dụng di động phù hợp nhất!