Hướng dẫn hủy gói Facebook khuyến mãi Viettel

Hủy gói Facebook Viettel khi đăng ký qua thao tác USSD *098# là một trong những nhu cầu của người dùng hiện nay. Khi không có nhu cầu sử dụng gói cước ở những chu kỳ sau thì hủy là thao tác cần thiết giúp bạn tiết kiệm cước phí, hạn chế tình trạng hao hụt cước phí hàng ngày.

Cú pháp hủy gói Facebook khuyến mãi khác với thao tác hủy gói cước Facebook thông thường do vậy bạn cần nắm rõ cú pháp để quá trình hủy thành công. Với mức cước phí 3000 đ/ngày thì sau khi hủy gói cước Facebook bạn có thể tiết kiệm đến 90.000đ/tháng. Số tiền này sẽ giúp bạn có thể gọi điện chuyện trò hoặc đăng ký 3G Viettel, cùng nhiều dịch vụ tiện ích khác để có thêm nhiều trải nghiệm di động tiện ích hơn.

Cách hủy gói Facebook Viettel

Hủy gói Facebook khuyến mãi Viettel khi không có nhu cầu sử dụng

Để hủy gói Facebook khuyến mãi Viettel bạn cần thực hiện theo 2 bước sau:
  • Bước 1: Soạn HUY FB gửi 1368.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi phản hồi yêu cầu bạn xác nhận lệnh hủy, bạn soạn Y FB gửi 1368 để xác nhận.
Như vậy chỉ với 2 bước thực hiện đơn giản là bạn đã có thể hủy thành công gói cước Facebook khuyến mãi của Viettel khi không có nhu cầu sử dụng.

Những lưu ý khi hủy gói cước Facebook khuyến mãi

  • Để hủy thành công gói cước bạn cần thực hiện đúng theo 2 bước hướng dẫn trên.
  • Trong tin nhắn yêu cầu xác nhận có quy định thời gian xác nhận do vậy bạn cần đảm bảo thời gian. Thông thường thời gian xác nhận sẽ từ 10 phút – 30 phút.
  • Nếu bạn xác nhận sau thời gian quy định sẽ không hủy thành công gói cước. Lúc này bạn cần thực hiện theo đúng 2 bước để hủy lại gói.

Hủy gói Facebook của Viettel

Lựa chọn các tiện ích khác để thoải mái trải nghiệm di động

Những tiện ích khác của Viettel cho bạn sự trải nghiệm di động trọn vẹn

Sau khi hủy thành công gói Facebook khuyến mãi của Viettel bạn có thể đăng ký những dịch vụ tiện ích khác để có thể thoải mái thư giãn trên di động.
  • Đăng ký dịch vụ xem Youtube của Viettel: Bạn yêu thích những video, clip hài hước hay những bộ phim hấp dẫn trên Youtube thì có thể đăng ký gói tiện ích youtube theo ngày hoặc tháng. Gói cước sẽ mang đến cho bạn dung lượng data cực khủng để xem video với tốc độ tối ưu nhất.
  • Đăng ký 3G Viettel: Nếu bạn muốn trải nghiệm thêm nhiều tiện ích mới thông qua các ứng dụng Internet thì nên chọn đăng ký gói cước 3G. Để đảm bảo việc quản lý chi phí điện thoại bạn nên chọn những gói trọn gói như Mimax, Mimax90, Dmax, Dmax200; soạn Tên-gói gửi 191 để đăng ký bạn nhé!

Thông tin từ bài viết vừa hướng dẫn bạn cách hủy gói Facebook khuyến mãi Viettel và gợi ý cho bạn những giải pháp sử dụng di động để thoải mái giải trí và tận hưởng các tính năng thiết thực với chi phí siêu tiết kiệm. Chúc bạn hủy gói Facebook của Viettel thành công!

Các bài viết khác