Hướng dẫn hủy gói cước DT50 của Viettel

Cách hủy gói DT50 của Viettel rất đơn giản chỉ với vài thao tác nhưng sẽ giúp các khách hàng không còn nhu cầu sử dụng có thể tiết kiệm được không ít tiền mỗi tháng. Vì gói cước DT50 Viettel có tính năng tự động gia hạn nên nếu bạn không hủy sớm thì gói cước sẽ tự động gia hạn khiến bạn tốn tiền mỗi tháng.

Để hủy gói DT50 của Viettel thành công bạn có thể thực hiện thao tác hủy qua tin nhắn hoặc qua ứng dụng My Viettel. Hủy gói sẽ giúp bạn tiết kiệm đến 55.000đ mỗi tháng, với số tiền tiết kiệm này bạn có thể chọn cho mình gói cước ưu đãi gọi khác phù hợp hơn hoặc đăng ký 3G Viettel để giải trí thoải mái hơn. Cùng tìm hiểu về các bước hủy gói cước DT50 để có thể chủ động hơn trong việc sử dụng gói cước bạn nhé!

hủy gói DT50 Viettel

Hủy gói DT50 Viettel khi không có nhu cầu sử dụng

Hướng dẫn hủy gói DT50 của Viettel

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách đơn giản dưới đây để thực hiện hủy gói DT50 Viettel:

Cách 1: Hủy qua tin nhắn

  • Đế hủy qua SMS bạn soạn HUYFT gửi đến 109.

Cách 2: Hủy qua ứng dụng My Viettel

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng My Viettel thực hiện đăng nhập tài khoản điện thoại của bạn.
  • Bước 2: Bạn cần chọn vào mục “Chi tiết” >>> Kéo xuống mục Khuyến mãi đang sử dụng >>> Chọn gói “DT50″ >>> và chọn “Hủy”.
  • Bước 3: Khi hệ thống 109 của Viettel nhắn tin thông báo về điện thoại có nghĩa là bạn đã hủy thành công gói cước.
cách hủy gói cước DT50 Viettel

Chọn giải pháp tiết kiệm để thoải mái trải nghiệm các tiện ích đi động

Giải pháp tiết kiệm cước phí điện thoại sau khi hủy gói DT50 Viettel

Gói cước DT50 Viettel ưu đãi gọi và data tuy nhiên mức ưu đãi data không cao nên sẽ không phù hợp với nhiều người dùng do vậy sau khi hủy gói cước bạn nên lựa chọn gói ưu đãi gọi và gói cước 3G Viettel phù hợp hơn.

  • Đăng ký gói ưu đãi gọi Viettel: Bạn có nhu cầu liên lạc thường xuyên thì có thể đăng ký các gói ưu đãi gọi. Thực hiện thao tác *098# Gọi hoặc truy cập My Viettel để biết thuê bao mình được hưởng ưu đãi những gói cước nào và chọn gói phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.
  • Đăng ký gói cước 3G Viettel: Với số tiền tiết kiệm là 55.000đ/tháng sau khi hủy gói DT50 bạn nên đăng ký 3G trọn gói để tận hưởng dung lượng ưu đãi data khủng. Bạn có thể đăng ký gói Mimax theo cú pháp Mimax gửi 191 để nhận 600 MB tốc độ cao và ưu đãi miễn phí cước phát sinh khi truy cập vượt mức với cước phí chỉ 70.000đ/tháng.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết giúp bạn hủy gói cước DT50 Viettel thành công và gợi ý cho bạn giải pháp tiết kiệm chi phí điện thoại mà vẫn đảm bảo kết nối mỗi tháng. Chúc bạn luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng mạng di động Viettel!

Các bài viết khác