Hướng dẫn cài đặt chữ ký tin nhắn MobiFone

Chữ ký là đặc điểm nhận diện riêng của mỗi người vì nó thể được phong cách và cá tính của người đó. Từ nay, bạn có thể thỏa sức thể hiện phong cách của mình ngay cả khi nhắn tin với bạn bè với dịch vụ SMS Signature – chữ ký tin nhắn của MobiFone. Bên cạnh những thông điệp được bạn gởi trong mỗi tin nhắn, chữ ký tin nhắn sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng nhiều hơn với người nhận. Hơn nữa, chữ ký tin nhắn MobiFone còn là một phương tiện giúp bạn có thể thể hiện được thái độ, tính cách của mình với mọi người mà không cần phải thông qua lời nói, qua chữ ký mọi người cũng sẽ hiểu hơn về bạn.

Kèm theo chữ ký trên mỗi tin nhắn chính là bạn đã mở ra cho người khác cơ hội tìm hiểu và gần gũi bạn, dịch vụ chữ ký tin nhắn MobiFone có thể ví như là một sợ dây vô hình có thể gắn kết mọi người lại với nhau. Vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký sử dụng ngay dịch vụ SMS Signature MobiFone để kết nối và luôn thân thiện với mọi người xung quanh.

huong-dan-cai-dat-chu-ky-tin-nhan-mobifone

Hướng dẫn cài đặt chữ ký tin nhắn MobiFone:

Dịch vụ SMS Signature – chữ ký tin nhắn được MobiFone triển khai trên toàn quốc và áp dụng cho tất cả các thuê bao MobiFone trả trước và trả sau.

Cú pháp đăng ký dịch vụ chữ ký tin nhắn của MobiFone: Soạn DK SS gửi 9070.

Cước phí/chu kỳ: 3.000đ/30 ngày sử dụng.

Để biên soạn nội dung chữ ký tin nhắn bạn soạn tin THEM SS Nội-dung gửi 9070.

Khi cài đặt chữ ký tin nhắn MobiFone chữ ký  của bạn sẽ được đính kèm trong mỗi tin nhắn đến tất cả các thuê bao nội mạng và liên mạng.

Bạn nên tham khảo thêm một số thao tác cơ bản của dịch vụ để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng của mình!

Thao tácCú pháp
Xem chữ ký mặc địnhSoạn XEM SS gửi 9070
Xóa nội dung chữ ký mặc địnhSoạn XOA SS gửi 9070
Tạm dừng tính năngSoạn TD SS gửi 9070
Kích hoạt chữ ký mặc địnhSoạn KH SS gửi 9070
Kích hoạt chữ ký mặc địnhSoạn BAT SS gửi 9070
Tạm dừng chữ ký mặc địnhSoạn TAT SS gửi 9070
Hủy hủy dịch vụSoạn HUY SS gửi 9070

 

Bên cạnh dịch vụ SMS Signature – chữ ký tin nhắn, MobiFone còn triển khai nhiều dịch vụ tiện ích khác, để tìm hiểu những dịch vụ mới của nhà mạng bạn nên đăng ký 3G MobiFone và thường xuyên truy cập trang Dichvudidong.vn để được cập nhật nhanh nhất.

Chúc các bạn có những trải nghiệm vui với dịch vụ chữ ký tin nhắn MobiFone SMS Signature!

 

 

 

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!