Hướng dẫn cách chuyển tiếp SMS từ TB MobiFone đến TB khác

MobiFone cung cấp tính năng chuyển tiếp SMS từ thuê bao này đến thuê bao khác nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong việc nhắn tin. Chuyển tiếp tin nhắn SMS Forwarding cho phép quý khách có thể chuyển tin nhắn nhận được đến các thuê bao khác trong cùng mạng MobiFone và những thuê bao khác ngoại mạng.

Đây hẳn là một trong những tính năng rất cần thiết, hỗ trợ quý khách hàng trong việc nhắn tin và chuyển tiếp tin nhắn. Tính năng chuyển tiếp tin nhắn của MobiFone SMS Forwarding rất đơn giản khi sử dụng và quý khách không phải tốn thêm bất cứ một cước phí dịch vụ nào. Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu về dịch vụ đơn giản nhưng rất hữu dụng này nhé.

huong-dan-cach-chuyen-tiep-sms-tu-tb-mobifone-den-tb-khac

Chi tiết về tính năng SMS Forwarding MobiFone:

Đối tượng áp dụng:

– SMS Forwarding MobiFone áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước và trả sau MobiFone, những thuê bao có đăng ký hay không đăng ký sử dụng 3G MobiFone đều có thể sử dụng tính năng này.

– Khách hàng kích hoạt để trải nghiệm tính năng SMS Forwarding MobiFone bằng cách soạn tin nhắn: DK SF gửi đến 9070

– Quý khách có thể cài đặt số thuê bao nhận tin nhắn chuyển tiếp dễ dàng bằng cách soạn tin nhắn với cú pháp THEM SF SĐT gửi đến 9070. Những thuê bao được cài đặt nhận tin chuyển tiếp sẽ nhận được tin nhắn với nội dung ” Tin nhắn chuyển tiếp từ SĐT + Nội dung tin nhắn”.

– Nếu quý khách muốn xóa số điện thoại nhận tin nhắn chuyển tiếp hãy soạn: XOA SP SDT gửi đến 9070.

– Trường hợp khách hàng muốn xem lại số điện thoại nhận tin nhắn chuyển tiếp, có thể soạn tin theo cú pháp: XEM SF gửi đến 9070.

– Nếu khách hàng không muốn sử dụng tính năng chuyển tiếp tin nhắn của MobiFone này có thể soạn tin: HUY SF gửi đến 9070 để hủy sử dụng dịch vụ.

– Cước phí dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn SMS Forwarding MobiFone: Miễn phí.

– Cước phí chuyển tiếp tin nhắn: 350đ/SMS.

Một số thao tác khách hàng cần biết khi sử dụng tính năng chuyển tiếp tin nhắn SMS Forwarding MobiFone:

Thao tác

Cú pháp gởi tin

Tạm dừngTD_SF gửi 9070
Kích hoạt lạiKH_SF gửi 9070
Thuê bao được chuyển tiếp hủy nhận tin chuyển tiếp từ một SĐTHUY_NHAN_SĐT gửi 9070
Thuê bao được chuyển tiếp muốn hủy tất cả SMS chuyển tiếp từ nhiều SĐTHUY_NHAN gửi 9070

Dịch vụ chuyển tiếp tin nhắn SMS Forwarding MobiFone là một trong những tính năng mới được khai nhằm hỗ trợ những tiện ích tốt nhất cho khách hàng. MobiFone luôn quan tâm tìm hiểu nhu cầu của khách hàng cần gì để có thể cung cấp, cải cách nhiều dịch vụ tiện ích với mong muốn hỗ trợ khách hàng tốt nhất mỗi ngày.

Quý khách hãy cài đặt 3G MobiFone cho điện thoại của mình và thường xuyên truy cập trang Dichvudidong.vn để cập nhật thêm những tính năng mới và nhiều thông tin khuyến mãi hay các gói cước 3G khuyến mãi mà các nhà mạng gửi đến khách hàng nhé!

 

 

 

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!