Hướng dẫn bật Adobe Flash trên Android 5.0 Lollipop

flash-player-android-logo-jelly-bean

Như chúng ta đa xbiết thì Android đã từng hỗ trợ Flash từ rất lâu và Adobe đã ngưng phát truyển nền tảng này từ phiên bản 4.1 Jelly Bean. Và hãng Adobe cũng đã thông báo rút chân ra khỏi thị trường Smartphone và không hỗ trợ cho những thiết bị di động đang sử dụng Android. Tuy nhiên thì một số nhà phát triển ứng dụng đã tích hợp sẳn Flash vào trình duyệt của họ như là Dolphin, UC Browser hay là Puffin.. Và mọi chuyện gần như chấm dứt khi Google vô hiệu hóa Flash trên các trình duyệt của hãng thứ ba. Tuy nhiên, bạn vẫn có 2 cách để bật Flash trên phiên bản Lollipop 5.0 mới nhất.

Cách 1. Tải Flashfox Browser bật Flash trên Android 5.0 Lolipop

huong dan bat adobe tren ll 5

 

Tạm thời thì đây là giải pháp duy nhất khi các thiết bị Android của bạn đã nâng cấp lên Android Lollipop. Flashfox có 2 phiên bản: thường (kèm quảng cáo) và Pro với giá 2.99$ (không quảng cáo). Bạn có thể tải trình duyệt này ở link bên dưới:

Cách 2. Sử dụng Flashify để hỗ trợ trình duyệt bạn đang dùng

Flashify-can-be-used-for-quickly-opening-a-page-from-your-preferred-browser-into-another-one-like-Flashfox (1)Flashify-can-be-used-for-quickly-opening-a-page-from-your-preferred-browser-into-another-one-like-Flashfox

Cách này sẽ hữu hiệu nếu như bạn không muốn chuyển qua dùng Flashfox một cách chính thức. Flashify sẽ đóng vai trò như một plugin cho trình duyệt của bạn. Cách thức hoạt động như sau: Mở trình duyệt -> Mở trang web chứa flash -> Options (dấu 3 chấm, bước này có thể khác với một số trình duyệt) -> Share. Tại pop-up mở ra, chọn Flashify. Vậy là trang web của bạn đã được mở kèm theo Flash.

Lưu ý: Ứng dụng này không xuất hiện icon sau khi cài đặt.

Link downoad: Flashify – Android Apps on Google Play

Chúc các bạn thành công với thủ thuật thú vị này nhé !

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác

error: Content is protected !!