Hướng dẫn cách chặn lời mời chơi game trên Facebook

Chặn mời chơi game trên Facebook là thủ thuật được nhiều bạn tìm hiểu thời gian gần đây, vì những lời mời chơi game hay ứng dụng liên tục xuất hiện sẽ thật sự là 1 phiền toái không hề nhỏ. Đáng mừng là chỉ cần vài bước đơn giản là bạn có thể chặn lời mời chơi game tại mạng xã hội Facebook.”

Hiện nay trên Facebook đang rộ lên phong trào chơi game và khi mời bạn bè chơi sẽ được cộng thêm tiền. Chính vì lí do đó nên những bạn chơi game đã vô tình gây nên sự khó chịu cho người khác bằng cách mời người đó chơi game. Pirate Kings là một điển hình gây phiền phức mà rất nhiều bạn muốn chặn lời mời chơi

Pirate Kings là một tựa game đang làm mưa làm gió cộng đồng Facebook trong khoảng thời gian gần đây và hầu hết thì những người tham gia vào cộng đồng mạng xã hội Facebook không chơi Pirate Kings đều tỏ ra rất khó chịu khi nhận được khá nhiều những thông báo về lời mời chơi game này. Chỉ với vài bước đơn giản thì bạn đã có thể chặn lời mời chơi game Pirate Kings trên Facebook.

Bước 1: Khi đã đăng nhập thành công vào Facebook thì các bạn đưa trỏ chuột vào biểu tượng hình tam giác ở góc phải trên màn hình rồi nhấn Settings (Thiết lập).

chan loi moi thong bao choi Pirate Kings 1

Bước 2: Tại bảng cài đặt thì các bạn chọn công cụ Block (Chặn) có biểu tượng ô tròn màu đỏ ở bên trái màn hình.

chan loi moi thong bao choi Pirate Kings 2


Bước 3
: Kéo xuống bên dưới các bạn chọn mục Block Game (Chặn ứng dụng). Sau đó thì các bạn điền tên “Pirate Kings” hoặc bất kỳ tên nào mà bạn muốn bị chặn lời mời ứng dụng trên Facebook cá nhân của mình.

chan loi moi thong bao choi Pirate Kings 3

Bước 4: Vậy là bạn đã thành công chặn mời chơi Pirate Kings. Từ bây giờ các bạn không còn nhận được các thông báo chơi game Pirate Kings.

chan loi moi thong bao choi Pirate Kings 4

Hi vọng với thủ thuật trên sẽ hữu ích cho bạn trong việc chặn lời mời chơi Pirate Kings hoặc các game – ứng dụng khác trên Facebook gây cảm giác phiền phức. Chúc các bạn thành công.

Video hướng dẫn cụ thể:

Các bài viết khác