Gói P15S Vietnamobile là gì? Cách hủy gói p15s của Vietnamobile

Khi tra cứu thông tin về dịch vụ, gói Vietnamobile đang sử dụng người dùng có nhận thấy gói P15S xuất hiện trên sim nhưng không biết cách sử dụng cũng như vì sao gói này lại có trên sim mặc dù không đăng ký trước đó. Lo ngại gói sẽ phát sinh cước hàng tháng nên nhiều thuê bao muốn tìm hiểu thông tin về gói cước P15S Vietnamobile và cách hủy gói để an tâm sử dụng. Bài viết sau, Dichvudidong.vn sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên nhanh chóng.

Gói P15S Vietnamobile là gì

Giải đáp thắc mắc: Gói cước P15S của Vietnamobile là gì?

Gói cước P15S của Vietnamobile là gì?

P15S Vietnamobile không phải là tên gói cước 4G Vietnamobile mà nó thực chất là tài khoản khuyến mãi data nhận được khi tham chương trình khuyến mãi nạp thẻ của nhà mạng. Tùy vào ưu đãi của mỗi chương trình sẽ quy định số dung lượng nhận được khác nhau giữa các thuê bao.

Với ưu đãi nhận được bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm internet lướt web, giải trí, nghe nhac, xem phim,….dễ dàng mà không cần đăng ký mạng 4G Vietnamobile nếu số dư không cho phép. Đặc biệt ưu đãi này sẽ không ảnh hưởng đến việc chuyển mạng giữ số đối với sim cam kết.

» Xem thêm: Gói km12 Vietnamobile là gì? Hủy gói km12 Vietnamobile thế nào?

Cách hủy gói P15S của Vietnamobile thế nào? 

Nhiều khách hàng lo lắng khi dùng tài khoản P15S của Vietnamobile sẽ tốn cước phí hàng tháng nên muốn hủy để bảo toàn số dư trên sim. Tuy nhiên vì đây là tài khoản khuyến mãi sẽ tự động mất đi sau thời gian khuyến mãi chẳng hạn như 3 ngày, 5 ngày, 7 ngày hoặc 10 ngày (tùy vào quy định mỗi chương trình).

Do đó sẽ không có cú pháp hủy trực tiếp, khi hết thời gian ưu đãi hệ thống sẽ trừ toàn bộ data còn lại (nếu có) và bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào. Nếu sau này có tham gia các chương trình ưu đãi tặng kèm data vào tài khoản P15S, hệ thống sẽ tự động tự động hiển thị lại.

» Xem thêm: Gói P15 Vietnamobile là gì? Hủy gói P15 Vietnamobile thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên bạn đã nắm thông tin về gói P15S của Vietnamobile để an tâm trải nghiệm mà không cần lo lắng bất kỳ vấn đề nào.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!