Gói cước VT3 Viettel ưu đãi 400SMS chỉ 3.000đ

Hiện nay ngoài triển khai các gói khuyến mãi gọi thoại thì Viettel còn triển khai thêm khá nhiều gói cước nhắn tin nội mạng, gần đây nhất sự ra đời của gói cước VT3 Viettel ưu đãi 400SMS chỉ 3.000đ cũng đã thu hút được khá nhiều người dùng di động quan tâm, đặc biệt là các bạn trẻ. Nếu bạn thuộc tuýt người thích liên lạc qua tin nhắn thì đừng nên bỏ qua gói cước khuyến mãi đặc biệt này.

Chỉ với 3.000đ có trong tài khoản “dế yêu” bạn sẽ nhận được ngay 400 tin nhắn khi thực hiện đăng ký VT3 Viettel thành công. Đây là gói cước khuyến mãi Viettel nhắn tin nội mạng được sử dụng trong vòng 24h kể từ thời điểm đăng ký thành công rất thích hợp dành cho những bạn thường xuyên tám chuyện với bạn bè người thân qua hình thức nhắn tin. Ngoài ra khi đồng hành cùng VT3 khách hàng sẽ được giảm cước gọi nội mạng xuống còn 200đ/phút.

Gói cước VT3 Viettel ưu đãi 400SMS chỉ 3.000đ

Hướng dẫn đăng ký gói cước VT3 Viettel

Cú pháp đăng ký gói khuyến mãi nhắn tin nội mạng VT3 Viettel khá đơn giản và dễ nhớ bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:

VT3 gửi đến 109

Bạn sẽ được hoàn toàn miễn cước SMS khi gửi tin nhắn đến đầu số 109. Ưu đãi hấp dẫn từ gói VT3 mang đến cho thuê bao của bạn:

  • Tặng 400 tin nhắn nội mạng.
  • Giảm cước phí gọi thoại xuống còn 200đ/phút.

Gói cước VT3 Viettel ưu đãi 400SMS chỉ 3.000đ

Một số thông tin cần biết khi tham gia đăng ký gói cước VT3 Viettel

  • Đối tượng tham gia đăng ký gói cước: Thuê bao di động trả trước đang hoạt động 02 chiều nhận được tin nhắn khuyến mãi mời tham gia đăng ký từ tổng đài Viettel.

Bạn có thể chủ động kiểm tra số điện thoại của mình có nằm trong danh sách hay không bằng cách soạn KM gửi 266.

  • Cước phí đăng ký và di trì dịch vụ: 3.000đ/ngày.
  • Thời hạn sử dụng gói: 24h (tính từ thời điểm đăng ký).
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn, cú pháp hủy HUYVT gửi 109.

Trong quá trình sử dụng ưu đãi từ VT3 bạn có thể kiểm tra số tin nhắn miễn phí còn lại của gói bằng cách bấm *102# hoặc phím Gọi.

Chúc các bạn có những giây phút trò chuyện thật vui cùng với người thân và bạn bè sau khi đã đăng ký gói VT3 Viettel nhé!