Gói cước Alo Global Vinaphone miễn phí 414 phút gọi quốc tế

Nhằm giúp khách hàng giảm thiểu đối đa cước phí gọi điện thoại ra nước ngoài nhà mạng Vinaphone đã triển khai mới gói cước Alo Global Vinaphone miễn phí 414 phút gọi quốc tế. Gói cước này chính là giải pháp vô cùng tối ưu và hiệu quả dành cho những đối tượng người dùng di động có nhu cầu liên lạc thường xuyên mỗi ngày với người thân – bạn bè ở nước ngoài.

Với ưu đãi lên đến 414 phút gọi miễn phí từ gói cước Alo Global Vinaphone khách hàng sẽ không phải trả mức cước phí quá cao mỗi khi gọi đường dài quốc tế như khi sử dụng thuê bao di động thông thường. Hiện nay khách hàng có nhu cầu hòa mạng mới gói cước đều có thể dễ dàng tìm mua mới bộ KIT ALO Global bao gồm SIMCard 64K tại các điểm giao dịcVinaphone trên toàn quốc.

Gói cước Alo Global Vinaphone miễn phí 414 phút gọi quốc tế

Gói cước Alo Global Vinaphone miễn phí 414 phút gọi quốc tế

Bộ KIT ALO Global được khai báo sẵn ở chế độ VinaXtra và mặc định gói cước QT2 của dịch vụ IDD1714 nên người dùng sau khi kích hoạt hệ thống tổng đài Vinaphone sẽ chủ động cộng ưu đãi phút gọi mà không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác đăng ký nào nữa.

Ưu đãi nhận được khi kích hoạt sim thành công

  • Cộng 50.000đ vào tài khoản gốc.
  • Miễn phí 414 phút gọi quốc tế miễn phí đến các nước nằm trong danh sách của gói QT2 dịch vụ IDD1714.

Cước phát sinh khi gọi hết 414 phút sẽ được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao (cước sẽ được tính theo quy định hiện hành của nhà mạng).

gói cước Alo Global Vinaphone

Thông tin chi tiết về gói cước Alo Global Vinaphone

  • Giá bán bộ KIT mới Alo Global trên thị trường: 349.000đ/bộ (đã có VAT).
  • Địa điểm bán SIM: Điểm giao dịch của Vinaphone.
  • Cách kích hoạt sim: Gọi 900.
  • Các nước được gọi đến:
    • Mỹ, Canada, Trung Quốc, Hongkong, Singapore, Argentina, Úc, Bỉ, Brazil, Đan Mạch, Pháp, Đức, Hungary, Ireland, Israel, New Zealand, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thái Lan, Anh, Puerto Rico, Nga.

Trong quá trình đồng hành cùng gói cước Alo Global nếu khách hàng có thêm nhu cầu lướt web trên di động thì có thể thực hiện đăng ký 3G mạng Vinaphone cho thuê bao.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về gói cước Alo Global Vinaphone các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline hỗ trợ 0918681111 nhé!