Gói cước 3G Vietnamobile cho sim data

Sim 3G của Vietnamobile hiện đang được cung cấp những gói dữ liệu khá hấp dẫn. Sim Vietnamobile 3G hay còn gọi là sim 3G có khá nhiều điểm giống với các gói cước 3G dành cho thuê bao di động. Đăng ký 3G cho sim 3G Vietnamobile bạn sẽ được thoải mái truy cập internet với dung lượng cực cao và cước phí đăng ký cũng rất rẻ.

Gói cước cho sim 3G Vietnamobile bao gồm các gói giới hạn dung lượng và gói 3G Vietnamobile trọn gói. Tùy vào nhu cầu của khách hàng mà chọn gói cước phù hợp với mình.

sim 3g vietnamobile

Vô tư truy cập internet với các gói 3G Vietnamobile cho sim data

Sim 3G của Vietnamobile được cung cấp những gói data nào

Gói cước giới hạn dung lượng cho sim Vietnamobile 3G

Các gói cước 3G sim data Vietnamobile đều có dung lượng data rất khủng, khi đăng ký 3G Vietnamobile cho sim data khách hàng sẽ được thỏa mãn mọi nhu cầu truy cập cao nhất của mình

Các gói Giá cước Dung lượng miễn phí Thời hạn sử dụng Cú pháp đăng ký
USB 20 20.000đ 1 GB 30 ngày DK USB20 gửi 345
USB 50 50.000đ 5 GB 30 ngày DK USB50 gửi 345
USB 100 100.000đ 10 GB 30 ngày DK USB100 gửi 345

Đăng ký 3G cho sim dữ liệu thoải mái truy cập

Gói cước trọn gói cho Sim 3G Vietnamobile

Đăng ký 3G Vietnamobile trọn gói dành cho sim data hiện không có gói nào.

Lưu ý khi đăng ký các gói cước cho Sim 3G của Vietnamobile
  • Sim 3G của Vietnamobile còn được gọi là sim data Vietnamobile dùng để truy cập internet trên các thiết bị máy tính bảng, USB 3G không có chức năng nghe gọi.
  • Các gói cước 3G Vietnamobile dành cho sim data đều có tính năng tự động gia hạn, sau chu kỳ gói hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước, khách hàng không cần đăng ký lại.
  • Để kiểm tra dung lượng 3G Vietnamobile sau khi đăng ký thành công bạn soạn tin nhắn theo cú pháp KT DATA gửi 345.
  • Nếu bạn muốn hủy 3G Vietnamobile bạn chỉ cần soạn tin nhắn HUY tên-gói-cước gửi 345 để hủy gói cước bạn không muốn dùng nữa.

Các gói cước cho Sim 3G của Vietnamobile có những ưu đãi dung lượng lớn cho khách hàng. Chỉ cần đăng ký 3G Vietnamobile các gói cước dành cho sim data phù hợp khách hàng sẽ được thoải mái truy cập internet đáp ứng nhu cầu của công việc, giải trí, xem phim, kết nối bạn bè. Hãy cài đặt 3G Vietnamobile cho sim data của mình ngay nhé!