Gói 12FA MobiFone – Check in Facebook thả ga cả năm

>>> Thông báo: Từ ngày 01.01.2018 MobiFone sẽ ngừng cung cấp triển khai tất cả các gói cước Facebook data bao gồm: FB1, FB30, FA, 3FA, 6FA, 12FA.  Nên khách hàng sẽ không thể đăng ký và sử dụng được nữa. Trân trọng!

Gói 12FA MobiFone là gói cước Facebook chu kỳ dài mang đến cho người dùng cơ hội tận hưởng những tiện ích facebook với tốc độ cao nhất trong suốt cả năm. Với những khách hàng có nhu cầu check in Facebook, chia sẻ thông tin liên lạc, hình ảnh… thường xuyên thì gói cước chính là sự lựa chọn hữu ích nhất.

Xem nhanh:

Khi đăng ký 12FA MobiFone thành công theo cú pháp:ON 12FA gửi 9084  bên cạnh ưu đãi truy cập Facebook khách hàng còn nhận được thêm 15,6GB data sử dụng các tiện ích Internet khác trong toàn chu kỳ. Với 2 tiện ích trong 1 gói cước, 12FA MobiFone hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thiết thực nhất trong quá trình sử dụng.

Cú pháp đăng ký gói 12FA MobiFone

Hướng dẫn cách đăng ký gói 12FA MobiFone

Để tận hưởng trọn vẹn các tiện ích từ gói 12FA MobiFone và không phải lo lắng về cước phí hay tốc độ truy cập bạn chỉ cần thực hiện đăng ký gói 12FA MobiFone theo cú pháp sau:

Soạn: ON 12FA gửi 9084 

Cước phí gửi SMS đến 909: Miễn phí.

Gói 12FA MobiFone – Check in facebook thả ga, vi vu lướt web cả năm

Khi đăng ký gói 12FA MobiFone thành công người dùng sẽ có cơ hội lướt facebook tốc độ cao cộng thêm cơ hội truy cập Internet cả năm với những nội dung ưu đãi thiết thực sau:

 • Ưu đãi truy cập Facebook: Miễn phí truy cập Facebook tốc độ cao không giới hạn dung lượng trong suốt 12 tháng.
 • Ưu đãi data sử dụng các tiện ích Internet khác ngoài Facebook: Mỗi tháng hệ thống sẽ cộng thêm 1,3GB vào tài khoản data và cộng 12 lần trong 12 tháng => Bạn sẽ nhận được thêm 15,6GB data 3G MobiFone tốc độ cao để tận hưởng thêm nhiều tiện ích Internet mới.
gơi cuoc 12fa mobifone

Check in Facebook, lướt web tốc độ cao cả năm với gói 12FA

Thông tin chi tiết về gói Facebook MobiFone 1 năm

 • Đối tượng tham gia: Khách hàng sử dụng thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.
 • Cước phí gói cước: 960.000đ/lần đăng ký.
 • Chu kỳ sử dụng: 360 ngày.
 • Cú pháp kiểm tra ưu đãi data còn lại của gói mỗi tháng: KT Tên-gói gửi 999.
 • Gói cước có tính năng gia hạn tự động khi hết chu kỳ 12 tháng, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể hủy gói bằng cách soạn HUY Tên-gói gửi 999.

Lưu ý khi sử dụng gói 12FA MobiFone

 • Yêu cầu: Để đăng ký gói 12FA MobiFone thì thuê bao của bạn không được sử dụng gói cước 3G MobiFone nào khác trừ gói M0 – gói mặc định của nhà mạng.
 • Gói 12FA không hỗ trợ trên điện thoại BlackBerry.
 • Phạm vi sử dụng ưu đãi Facebook của gói: Chỉ áp dụng trên các ứng dụng Facebook App cho IOS, Android, Facebook Messeger, Facebook Mobile Site, Facebook Java.
 • Tính năng Voice Call và Video Call trên ứng dụng Facebook Messenger không được áp dụng ưu đãi Facebook của gói.  Nếu bạn sử dụng tính năng này thì sẽ tính và dung lượng data 3G theo quy định của nhà mạng.
 • Khi sử dụng hết 1,3GB/ tháng hệ thống sẽ ngắt kết nối.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về chương trình ưu đãi gói 12FA MobiFone. Hy vọng với những ưu đãi thiết thực từ gói cước mới triển khai quý khách hàng sẽ có thêm kênh liên lạc, chia sẻ các thông tin trên facebook nhanh chóng và tiện ích hơn. Chúc bạn luôn nhận được sự hài lòng cao nhất khi trải nghiệm các tiện ích từ gói cước 12FA MobiFone!