FT3 Viettel – gọi thỏa sức chẳng lo hết tiền

Một chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn mà nhà mạng Viettel dành cho các thuê bao trả trước đó là khuyến mãi thoại gói FT3 Viettel. Đây là một trong những gói có mức ưu đãi cực khủng giúp bạn có thể thoải mái chuyện trò chuyện trò với bạn bè người thân mỗi ngày mà chỉ tốn cước phí là 3.500đ/ngày. Trải nghiệm ngay gói FT3 Viettel – gọi thỏa sức chẳng lo hết tiền bạn nhé!

Gọi là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người sử dụng điện thoại tuy nhiên không phải ai cũng có thể chọn cho mình được giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí liên lạc hàng tháng. Bạn là người có nhu cầu gọi thoại nhiều do tính chất công việc hoặc muốn tám chuyện với bạn bè thì hãy chọn ngay gói FT3 của Viettel để luôn sử dụng hiệu quả các dịch vụ và tiết kiệm tài khoản điện thoại của mình.

gói FT3 Viettel

Đăng ký ngay gói FT3 Viettel để tiết kiệm cước phí liên lạc mỗi ngày

FT3 Viettel – gọi thỏa sức chẳng lo hết tiền

Khách hàng thực hiện đăng ký gói FT3 của Viettel theo cú pháp  FT3 gửi đến 109 bạn sẽ nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn mỗi khi có nhu cầu thực hiện cuộc gọi dài:

  • Cộng ngay 20 phút thoại miễn phí dùng để gọi nội mạng.
  • Khi sử dụng hết số phút miễn phí được giảm cước cuộc gọi xuống chỉ còn 200đ/phút (trừ vào tài khoản gốc).

Như vậy cước phí cho 20 phút gọi thoại nội mạng của gói FT3 chỉ có 3.500đ, rất tiết kiệm đúng không. Nhanh tay đăng ký ngay gói FT3 nhiều ưu đãi của Viettel bạn nhé!

Gói FT3 của Viettel

FT3 Viettel – Thỏa sức chuyện trò chẳng lo hết tiền

Chi tiết chương trình khuyến mãi gói cước FT3 của Viettel

  • Phạm vi triển khai: Gói FT3 Viettel được triển khai trên phạm vi toàn quốc.
  • Đối tượng sử dụng: Thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia gói FT3 từ nhà mạng. Bạn có thể soạn KM gửi 266 để biết mình có thuộc đối tượng tham gia gói FT3 của Viettel hay không.
  • Cước phí gói: 3.500đ/lần đăng ký.
  • Cách tính cước phát sinh ngoài gói: Hết 20 phút ưu đãi tính cước 200đ/phút trừ tài khoản gốc, hết tài khoản gốc trừ tài khoản TKKM theo giá cước mặc định của thuê bao
  • Chu kỳ gói: đến 24h cùng ngày đăng ký.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn, nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể soạn HUYFT gửi 109.
  • Cước phí gửi đến đầu số 109 là 100đ/sms.

Bên cạnh việc sử dụng gói FT3 hãy chọn thêm cho mình gói cước 3G Viettel phù hợp nhất để luôn có được những trải nghiệm hữu ích nhất khi sử dụng mạng di động Viettel bạn nhé!

Chúc bạn luôn có những phút giây chuyện trò thú vị cùng người thân khi sử dụng gói cước FT3 của Viettel!