Đồng hành cùng Vietteen MobiFone nhận ngay 300 triệu

Vietteen MobiFone là dịch vụ mang đến cho người dùng những thông điệp về cuộc sống giúp người dùng có thêm những vốn sống cũng như những kinh nghiệm mới. Trong tháng 7 này khách hàng sẽ cơ cơ hội nhận đến 300 triệu khi đồng hành cùng Vietteen MobiFone. Vừa nhận được những thông điệp mới vừa có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 300 triệu đồng vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay.

Tổng đài 555 của MobiFone sẽ cung cấp thông tin về các sự kiện văn hóa nổi bật, cũng như các truyền thống, phong tục tốt đẹp của dân tộc Việt Nam hay những hiện tượng kỳ bí hoặc những thông tin âm nhạc… mang đến cho người dùng sự thư giản tốt nhất. Với cước phí chỉ từ 3000đ mỗi ngày bạn đã có thể vừa tìm hiểu những nét văn hóa mới lạ, vừa được giải trí và còn hấp dẫn hơn là có cơ hội trở thành triệu phú với ưu đãi cực khủng từ dịch vụ Vietteen của MobiFone. Hãy đồng hành cùng Vietteen MobiFone nhận ngay 300 triệu!

Đăng ký Vietteen MobiFone chinh phục giải thưởng 300 triệu

Đăng ký Vietteen MobiFone chinh phục giải thưởng 300 triệu

Cách thức tham gia khuyến mãi Vietteen MobiFone

Để nhận được những phần quà lớn có giá trị từ MobiFone bạn cần đăng ký dịch vụ Vietteen. Dịch vụ đã triển khai rất nhiều gói cước với những tiện ích khác nhau, tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn cho mình gói cước phù hợp nhất.

  • Gói Văn hóa phương Đông: soạn DK VH gửi 555, 6.000 đồng/ngày
  • Gói Chuyện lạ : DK CL gửi 555, 3.000 đồng/ngày .
  • Gói Vietteen : soạn DK VT gửi 555, 6.000 đồng/ngày .
  • Gói Thông điệp cuộc sống : soạn DK TD gửi 555, 3.000 đồng/ngày.

Đăng ký thành công dịch vụ mỗi ngày tổng đài 555 sẽ gửi tin nhắn cung cấp cho bạn những nội dung thông tin cùng những câu hỏi trắc nghiệm theo đúng nội dung mà bạn đã đăng ký.

Với mỗi câu trả lời đúng bạn sẽ được cộng điểm và có thêm mã dự thưởng để quay số. Để có được nhiều câu trả lời đúng bạn nên đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại của mình và thông qua đó tìm hiểu những kiến thức mới để tham gia chương trình.

Gói cước sẽ tự động gia hạn hàng ngày nên nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể soạn HUY Tên-gói gửi 555 để ngưng sử dụng dịch vụ.

Khám phá những nét văn hóa mới cùng Vietteen MobiFone

Khám phá những nét văn hóa mới cùng Vietteen MobiFone

Đồng hành cùng Vietteen MobiFone nhận ngay 300 triệu

Chương trình khuyến mãi Vietteen MobiFone được triển khai từ ngày 01/07/2016 đến ngày 28/09/2016 dành cho tất cả các thuê bao di động MobiFone trả trước và trả sau đang hoạt động 2 chiều.

Khách hàng sẽ có cơ hội nhận những phần quà giá trị sau:

Giải thưởng Giá trị (VNĐ)/ giải
01 giải Chung cuộc 300.000.000
39 giải tuần 500.000
270 giải đặc biệt ngày 200.000
270 giải nhất ngày 100.000

Có hàng trăm giải thưởng hấp dẫn đang chờ bạn chinh phục, hãy nhanh tay đăng ký để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé!

Chúc bạn bạn may mắn nhận được giải thưởng cao nhất khi tham gia chương trình khuyến mãi Vietteen MobiFone!