Làm thế nào đổi sim 4G Viettel giữ nguyên số?

Sim 4G Viettel mang lại tốc độ trải nghiệm đỉnh cao cho người dùng, khách hàng vẫn còn đang sử dụng sim 3G có thể nâng cấp sim 4G Viettel để sử dụng dịch vụ internet mượt mà hơn. Nhưng khi đổi sim người dùng lại lo ngại sẽ bị mất số thuê bao đang dùng. Vậy làm thế nào đổi sim 4G Viettel giữ nguyên số?

đổi sim 4G Viettel giữ nguyên số

Làm thế nào đổi sim 4G Viettel giữ nguyên số?

Cách đổi sim 4G Viettel giữ nguyên số như thế nào?

Viettel đã phủ sóng mạng 4G ở tất cả các nơi trên cả nước, người dùng chỉ cần đổi sim 4G sau đó đăng ký các gói cước 4G Viettel giá rẻ để được trải nghiệm mạng di động không dây thứ 4 siêu nhanh.

  • Riêng những khách hàng đang có ý định đổi sim 4G Viettel vẫn còn lo lắng về tình trạng bị thay số thuê bao cũ thành số khác. Vậy làm thế nào đổi sim 4G Viettel giữ nguyên số?
  • Tin vui là nhà mạng đã triển khai dịch vụ đổi sim 4G Viettel giữ nguyên số cho khách hàng, khi nâng cấp sim bạn sẽ không phải thay đổi sang số điện thoại mới mà vẫn dùng số cũ để dễ dàng liên lạc.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Viettel tháng, ngày sau khi đổi sim thành công

Đổi sim 4G Viettel, tài khoản có được bảo lưu không? 

Chương trình ưu đãi đổi sim 4G Viettel vẫn đang được diễn ra toàn quốc, những thuê bao chưa thực hiện nâng cấp sim có thể đến tại các cửa hàng Viettel gần nhất để nhờ nhân viên hỗ trợ, nếu không có thời gian, bạn có thể thực hiện đổi sim tại nhà.

» Xem thêm: Cách chuyển đổi sim 4G Viettel tại nhà

  • Khi chuyển đổi sim từ 3G sang 4G Viettel, mọi thông tin liên quan đến thuê bao từ thông tin đăng ký, số điện thoại, tài khoản sẽ được bảo lưu, không có sự thay đổi.
  • Tuy nhiên bạn nên sao chép danh bạ từ sim qua máy (nếu đang cài đặt lưu danh bạ trên sim) để tránh sau khi đổi sim mới sẽ mất danh bạ!

» Đừng quên: Cách đăng ký 3G Viettel rẻ nhất nếu chưa được nâng cấp lên mạng 4G

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc làm thế nào đổi sim 4G Viettel giữ nguyên số? để an tâm sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ