MobiFone đã nâng hạn mức ứng tiền tự động lên 200k/lần

MobiFone đã nâng hạn mức ứng tiền tự động lên 200k/lần đây là một trong những tin vô cùng hữu ích dành cho người dùng di động trả trước. Khi chưa có điều kiện nạp tài khoản bạn có thể sử dụng ngay dịch vụ ứng tiền của MobiFone 200k để có thể an tâm liên lạc kết nối thoải mái nhất. Vậy làm sao để ứng được 200k – cùng tìm hiểu thông tin mới này ngay bạn nhé!

MobiFone đã nâng hạn mức ứng tiền tự động lên 200k/lần

Nếu trước đây khi thực hiện ứng tiền tự động – Fast Credit  bạn chỉ ứng được tối đa 50.000đ thì hiện nay nhà mạng đã nâng cao số tiền này lên gấp 4 lần. Tối đa mỗi lần ứng hiện tại là 200.000đ.

» Xem ngay: Cách ứng tiền MobiFone cho phép bạn ứng 200k/lần.

Ứng tiền MobiFone 200k

Ứng tiền MobiFone 200k thật dễ dàng

Số tiền bạn được ứng tự động là từ 5000đ – 200.000đ, trong SMS mời ứng tiền sẽ ghi rõ hạn mức ứng của bạn. Tùy vào điều kiện tiêu dùng đạt được của mỗi thuê bao mà hạn mức ứng sẽ khác nhau.

Số tiền ứng tự động khác với ứng tiền 900 của MobiFone là sẽ được cộng vào tài khoản chính chứ không phải tài khoản khuyến mãi. Tiền ứng được sử dụng để gọi, nhắn tin, đăng ký 3G/4G MobiFone, các dịch vụ GTGT khác,…

» Click: Chọn ngay gói cước 4G MobiFone giá rẻ giúp tiết kiệm phí truy cập gấp 20 lần

Những đầu số hỗ trợ ứng tiền Fast Credit  của MobiFone

Trước đây, Mobi có 2 đầu số ứng tiền tự động nhưng bây giờ đã mở thêm đầu số 9250, tổng cộng hiện tại nhà mạng đang triển khai 3 đầu số tổng đài ứng tiền Fast Credit là:

  • Tổng đài ứng tiền Fast Credit  9015.
  • Tổng đài ứng tiền Fast Credit 9779.
  • Tổng đài ứng tiền Fast Credit 9250.

Điều kiện ứng tiền Fast Credit MobiFone 200k mới

  • Điều kiện + đối tượng tham gia: Áp dụng theo quy định ứng tiền tự động hiện nay.
  • Mức phí ứng tiền: mức 10% -30% tùy vào số tiền đã ứng, sẽ có thông báo phí chi tiết trong SMS mời ứng tiền.
  • Mỗi thuê bao chỉ được ứng tiền Fast Credit 1 lần sau khi hoàn trả khoản ứng trước đó.

Hy vọng với việc gia tăng hạn mức ứng tiền MobiFone lên 200k/lần sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc kết nối, liên lạc khi chưa có điều kiện nạp tài khoản!