Dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone cho ngày mới thêm vui

Càng bận rộn với công việc thì con người càng trở nên khép kín hơn với các mối quan hệ xung quanh (kể cả những người thân nhất), điều này đã phần nào khiến cho cuộc sống hôn nhân gia đình của bạn thêm nhiều áp lực. Nếu không biết tâm sự cùng ai để giải tỏa nỗi lo lắng trong lòng thì nên đăng ký dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone ngay nhé!

Những thông tin bổ ích mỗi ngày về hôn nhân gia đình, bí quyết giữ lửa hạnh phúc hay những mẹo vặt, mẹo làm đẹp,… từ dịch vụ Thì thầm bên gối sẽ được cập nhật thường xuyên về thuê bao của bạn qua đầu số 9000. Chỉ với cước phí đăng ký 3.000đ/tuần thuê bao của bạn sẽ được miễn cước trải nghiệm dịch vụ ngay trong ngày đầu tiên.

Dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone

Dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone cho ngày mới thêm vui

Dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone cho ngày mới thêm vui

Những điều thú vị mà dịch vụ của Vinaphone – Thì thầm bên gối mang lại cho khách hàng:

  • Thuê bao di động Vinaphone của bạn mỗi ngày sẽ nhận được rất nhiều các thông tin bổ ích từ đầu số dịch vụ 9000 gửi về qua sms.
  • Các thông tin hữu ích liên quan đến hôn nhân gia đình, mẹo vặt trong cuộc sống sẽ giúp bạn có được niềm vui mỗi ngày
  • Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm được đáp án cho những câu hỏi về chuyện “thầm kín” ngại chưa biết hỏi ai thông qua nội dung sms gửi về hằng ngày.
Đăng ký dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone

Dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone giúp gia đình luôn hạnh phúc

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ Thì thầm bên gối của Vinaphone

  • Cước phí đăng ký: 3.000đ/7 ngày sử dụng (tính từ thời điểm đăng ký thành công).
  • Đối tượng tham gia đăng ký: Tất cả thuê bao Vinaphone trả trước hay trả sau đang hoạt động 2 chiều có tài khoản chính >3.000đ.
  • Cú pháp đăng ký: Soạn tin nhắn DK TTBG gửi 9000
  • Ưu đãi: Miễn phí cước sử dụng dịch vụ trong ngày đầu tiên.
  • Dịch vụ có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ gói kết thúc.
  • Cách ngừng gia hạn gói: HUY TTBG gửi 9000.

Trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ bạn cũng nên trang bị cho thuê bao di động của mình gói cước 3G của Vinaphone trọn gói để có thể truy cập mạng 3G và tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu khác từ google.

Hãy đồng hành ngay cùng với dịch vụ Thì thầm bên gối Vinaphone để mỗi ngày thêm trọn niềm vui với những người xung quanh bạn.