Dịch vụ mDeal của MobiFone là dịch vụ đáp ứng nhu cầu thiết thực của khách hàng về cuộc sống, không chỉ cung cấp cho khách hàng các địa điểm, nhà hàng, khách sạn, mua sắm, giải trí… chất lượng nhất, dịch vụ còn mang đến cho khách hàng ưu đãi giảm giá khi sử dụng dịch vụ và mua sắm tại các địa điểm liên kết trên mDeal MobiFone.

mdeal mobifone

mDeal mang đến những ưu đãi từ địa điểm tốt nhất

Đăng ký dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal MobiFone khách hàng chỉ phải trả cước phí rất thấp nhưng lại được nhận ưu đãi giảm giá rất cao. Khi chưa thử nghiệm sử dụng bạn sẽ không thấy được hết tiện ích của dịch vụ nhưng khi đã đăng ký và trải nghiệm chắc chắn bạn sẽ hài lòng và giới thiệu bạn bè cùng dùng.

Tiện ích của dịch vụ mDeal MobiFone

  • Tìm địa điểm ưng ý trên mDeal và khi đến đó sẽ nhận được ưu đãi giảm giá thiết thực từ 10%-50% và còn nhiều hơn thế tại từng địa điểm.
  • Cung cấp những thông tin hữu ích các địa điểm tốt nhất về ẩm thực, làm đẹp, giải trí, mua sắm, khách sạn
  • Đáp ứng nhu cầu của bạn về ăn gì? ở đâu? đi đâu? khi đến các thành phố lớn hay tại nơi bạn đang sống như Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang, Huế, Hà Nội, Hồ Chí Minh…
  • Giá cước đăng ký thấp, đăng ký đơn giản và sử dụng dễ dàng.
  • Miễn cước 3G MobiFone khi truy cập web,wap dịch vụ http://mdeal.vn hoặc ứng dụng dịch vụ mDeal MobiFone.
  • Miễn phí1 ngày sử dụng cho thuê bao đăng ký lần đầu.
dich vu mdeal mobifone

Nhận ưu đãi giảm giá từ nhiều địa điểm tốt cùng mDeal MobiFone

Cách đăng ký thẻ ưu đãi mDeal MobiFone

Với nhiều tiện ích thiết thực trên nhưng mDeal MobiFone lại có cước phí đăng ký cực hấp dẫn. Nhiều người đã ví mDeal MobiFone như một giải pháp tiết kiệm bậc nhất để vui chơi và giải trí.

Dịch vụ thẻ ưu đãi mDeal MobiFone bao gồm các gói cước sau:

Gói cước Đăng ký qua SMS (Miễn phí tin nhắn) Giá cước Hạn sử dụng
D1 DK D1 hoặc D1 gửi 9193 2.000đ 1 ngày
D7 DK D7 hoặc D7 gửi 9193 7.000đ 7 ngày
D30 DK D30 hoặc D30 gửi 9193 20.000đ 30  ngày
D90 DK D90 hoặc D90 gửi 9193 50.000đ 90 ngày

Dịch vụ mDeal của MobiFone có nhiều cách đăng ký khác nhau, hãy chọn lựa cho mình cách thức hợp lý và thuận tiện nhất để sử dụng dịch vụ:

1. Đăng ký qua SMS:

  • Soạn tin nhắn DK [tên-gói-cước] gửi 9193

2. Đăng ký qua Wap:

  • Đăng ký 3G MobiFone sau đó truy cập  wapsite http://mdeal.vn, lựa chọn gói cước và đăng ký.

3. Đăng ký qua App:

  • Ứng dụng mDeal MobiFone đã có mặt trên Google Play và App Store, hãy tải ngay ứng dụng phù hợp với di động của mình, sau đó chọn mục đăng ký dịch vụ, lựa chọn gói cước và đăng ký.

Sau khi đăng ký dịch vụ mDeal MobiFone thành công bạn, để nhận ưu đãi giảm giá khi đến các địa điểm liên kết mDeal MobiFone bạn hãy truy cập mDeal.vn>>> chọn địa điểm muốn đến>> chọn mcard lấy mã code của địa điểm>> Đến địa điểm liên kết của mDeal MobiFone mà bạn đã chọn>> chỉ ra mcard trên điện thoại của bạn cho nhân viên thu ngân bạn sẽ được giảm giá từ 10%-50% ngay tức khắc

Nếu bạn muốn tiết kiệm hơn mỗi ngày khi tiêu dùng, mua sắm, ăn uống, vui chơi, giải trí cùng bạn bè, gia đình người thân mà không quá lo lắng về cước phí, đừng bỏ lỡ cơ hội này, hãy đăng ký ngay dịch vụ mDeal MobiFone!

Miễn phí 7 ngày đầu tiên sử dụng nên nếu bạn vẫn còn đắn đo, hãy soạn DK gửi 9193 để trải nghiệm dùng thử mDeal trong 7 ngày xem sao nhé!