Đăng ký VTVUI Viettel trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ di động

Bạn luôn mong muốn được tham gia một gói cước ưu đãi mà có thể thoải mái sử dụng tất cả những tiện ích của điện thoại? Vậy thì hãy nhanh chóng đăng ký gói VTVUI Viettel trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ di động. Gói cước VTVui của Viettel là món quà vô cùng thiết thực mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng trong dịp hè này.

Với gói VTVUI của Viettel bạn có thể thoải mái rong rủi du lịch trong dịp hè mà không phải e ngại về cước phí phát sinh cao hay không có kết nối Internet. VTVUI của Viettel mang đến cho bạn những phút liên lạc, sẻ chia ý nghĩa nhất với ưu đãi thoại cùng sms, data 3G tốc độ cao mỗi tháng. 1 gói cước có đến 3 ưu đãi chắc hẳn sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng đăng đăng ký gói VTVUI của Viettel. Cùng tìm hiểu chương trình khuyến mãi Viettel để chọn được những gói ưu đãi tốt nhất cho điện thoại và nhu cầu sử dụng của mình bạn nhé!

Tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn của Viettel

Tận hưởng những ưu đãi hấp dẫn của Viettel

Đăng ký VTVUI Viettel trải nghiệm trọn vẹn dịch vụ di động

Nếu bạn đang tìm kiếm gói cước 3G Viettel nhiều ưu đãi thì đừng bỏ qua gói VTVUI.

Hướng dẫn đăng ký gói VTVUI của Viettel

Đăng ký thành công gói cước tài khoản điện thoại của bạn sẽ được nạp đến 2,5GB data tốc độ cao cùng hàng trăm phút thoại và sms miễn phí. Những ưu đãi này sẽ luôn mang đến cho bạn sự trải nghiệm dịch vụ một cách trọn vẹn nhất.

Ưu đãi khi đăngký gói VTVUI Viettel

  • Cộng ngay 2,5GB data tốc độ cao sử dụng truy cập 3G Viettel trên điện thoại.
  • Cộng ngay 250 phút gọi nội mạng Viettel.
  • Cộng ngay 100 sms nhắn tin nội mạng Viettel.

Chi tiết về gói cước VTVUI của Viettel

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao Viettel nhận được tin nhắn mời tham gia khuyến mãi gói VTVUI từ tổng đài Viettel.
  • Để kiểm tra thuê bao có thuộc danh sách được hưởng ưu đãi gói VTVUI hay không bạn soạn tin KM gửi 266.
  • Chu kỳ sử dụng của gói cước là 30 ngày.
  • Cước phí đăng ký gói là 100.000đ/lần đăng ký.
  • Sau khi sử dụng hết data của gói bạn sẽ không thể tiếp tục truy cập Internet, nếu có nhu cầu sử dụng tiếp bạn nên đăng ký các gói mua thêm data 3G Viettel.

Với những ưu đãi thiết thực và cước phí phải chăng gói VTVUI của Viettel sẽ là một người bạn đồng hành tốt nhất dành cho bạn trên mỗi chặn được. Nhanh tay đăng ký gói VTVUI của Viettel để tận hưởng những ưu đãi mới nhất từ nhà mạng bạn nhé!

Chúc bạn luôn có nhiều niềm vui cùng sự trải nghiệm dịch vụ di động một cách trọn vẹn nhất khi đăng ký gói VTVUI của Viettel.