Đăng ký MIMAX25 Viettel nhận 2GB chỉ 25.000đ/tháng

Đăng ký MIMAX25 Viettel nhận 2GB chỉ 25.000đ/tháng – đây là một trong những tin vui mà nhà mạng dành tặng cho khách hàng cho nhu cầu sử dụng 3G Viettel thường xuyên. Với ưu đãi dung lượng cao và chi phí rẻ thì  việc lựa chọn đăng ký gói MIMAX25 Viettel là một trong những giải pháp tối ưu giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí điện thoại hàng tháng.

Gói cước 3G Viettel 25K 2GB sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội nghe xem nhiều các chương trình yêu thích hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tận dụng những tiện ích của gói để có được những phút liên lạc sẻ chia thoải mái với bạn bè người thân của mình thông qua các ứng dụng mạng xã hội. Cùng tìm hiểu về gói ưu đãi hấp dẫn và đừng bỏ lỡ ưu đãi gói cước MIMAX25 của Viettel nhé!

Đăng ký MIMAX25 Viettel nhận ngay 2GB truy cập 3G

Đăng ký MIMAX25 Viettel nhận ngay 2GB truy cập 3G

Đăng ký MIMAX25 Viettel nhận 2GB chỉ 25.000đ/tháng

Những thuê bao Viettel may mắn thuộc danh sách được nhận ưu đãi gói MIMAX25 của Viettel sẽ nhận được những ưu đãi thiết thực cho những trải nghiệm trọn vẹn nhất.

  • Để đăng ký gói MIMAX25 Viettel bạn soạn: MIMAX25 gửi 191.
  • Ưu đãi của gói: Tặng ngay 2GB data tốc độ cao truy cập Internet.
  • Cước phí: 25.000đ.
Thỏa sức thư giãn với ưu đãi Viettel

Thỏa sức thư giãn với ưu đãi Viettel

Thông tin về gói MIMAX25 Viettel

  • Đối tượng áp dụng: Thuê bao nhận được tin nhắn mời tham gia gói cước 3G ưu đãi từ tổng đài Viettel.
  • Chu kỳ gói cước: 30 ngày.
  • Lưu ý: Khi hết data tốc độ cao của gói hệ thống sẽ ngắt kết nối, nếu có nhu cầu sử dụng tiếp bạn cần gia hạn gói hoặc mua thêm dung lượng 3G Viettel cho gói cước.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn. Nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp bạn có thể hủy theo cú pháp HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191 để xác nhận.

Nếu may mắn thuộc danh sách được ưu đãi gói MIMAX25 bạn hãy nhanh tay đăng ký và trải nghiệm dịch vụ 3G giá rẻ ngay nhé. Nếu bạn không thuộc danh sách được ưu đãi thì cũng đừng lo lắng vì bạn vẫn có thể truy cập Internet thông qua các gói cước 3G Viettel chính của dịch vụ Mobile Internet.

Chúc bạn luôn có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng gói MIMAX25 Viettel!

Các bài viết khác