Đăng ký gói MIU3 MobiFone 35k/tháng

Đăng ký gói MIU3 MobiFone 35k/tháng bạn có thể thoải mái lướt web, check in Facebook, giải trí online trong vòng 30 ngày mà không phải lo ngại về cước phí phát sinh của dịch vụ Mobile Internet MobiFone mỗi tháng.

Gói MIU3 MobiFone mang đến cho khách hàng 600MB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày và miễn phí 100% cước truy cập vượt mức khi sử dụng hết data của gói. Với ưu đãi này bạn có thể lưu giữ và sẻ chia những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống của mình với bạn bè và người thân trên mạng xã hội. Hãy đăng ký gói MIU3 MobiFone 35k/tháng để trải nghiệm gói cước 3G MobiFone cực kỳ ưu đãi này bạn nhé!

Cú pháp đăng ký gói MIU3 MobiFone

Cú pháp đăng ký gói MIU3 MobiFone

Đăng ký gói MIU3 MobiFone 35k/tháng

Gói cước 3G MIU3 MobiFone là gói cước khuyến mãi dành riêng cho khách hàng đang sử dụng sim Tây Nguyên tại 4 tỉnh thành: Daklak – Dak Nông – Gia lai – Kon Tum.

Cú pháp đăng ký gói:  soạn tin nhắn ON MIU3 gửi 9084

Cước phí: 35.000đ/ 30 ngày kể từ ngày đăng ký thành công gói MIU3.

Thỏa sức lướt web trong 30 ngày chỉ với 35k

Thỏa sức lướt web trong 30 ngày chỉ với 35k

Ưu đãi khi sử dụng gói cước MIU3 MobiFone

– Ưu đãi data: miễn phí 600MB data sử dụng trong 30 ngày.

– Miễn phí 100% cước phí data phát sinh khi truy cập vượt mức.

Gói MIU3 MobiFone nhiều ưu đãi mang đến cho bạn cơ hội lướt web, cập nhật tin tức giải trí online thoải mái trong 30 ngày. Ngoài ra bạn có thể tận dụng những tính năng tiện ích như nghe gọi, nhắn tin miễn phí từ các ứng dụng mạng xã hội để đảm bảo liên lạc với bạn bè người thân mà không phải lo cước phí điện thoại phát sinh mỗi tháng.

Bên cạnh ưu đãi gói MIU3 MobiFone 35k/tháng khi sử dụng sim Tây Nguyên khách hàng còn được giảm cước gọi còn 690đ/phút khi thực hiện cuộc gọi tại Đaklak, Đak Nông, Gia Lai, Kon Tum. Nếu chưa sở hữu sim Tây Nguyên bạn hãy nhanh chóng đến các điểm giao dịch gần nhất của MobiFone tại khu vực ưu đãi để hòa mạng mới và soạn ngay ON MIU3 gửi 9084 để được sử dụng 3G MobiFone một cách thoải mái nhất.

Chúc bạn có những phút thư giãn vui vẻ và những trải nghiệm thú vị khi sử dụng gói cước MIU3 MobiFone!