Hướng dẫn đăng ký gói 3G MobiFone 12MIU nhận 5 GB mỗi tháng

Đăng ký gói 12MIU MobiFone là gói cước 3G chu kỳ 1 năm – bạn sẽ được truy cập internet thoải mái với 5 GB data tốc độ cao mỗi tháng.. Cước phí gói cước 12MIU của MobiFone cũng chỉ 70.000đ/ tháng nhưng ưu đãi bạn nhận được cao hơn nhiều so với gói MIU thông thường. Thay vì phải thực hiện đăng ký mỗi tháng hay phải luôn kiểm tra tài khoản để gói cước gia hạn vào mỗi chu kỳ thì bạn chỉ cần đăng ký gói 12MIU MobiFone bằng cách soạn: ON 12MIU gửi 9084 để có thể sử dụng 3G trong suốt 1 năm mà không phải lo lắng về cước phí phát sinh.

Xem nhanh:

12miu mobifone

Cú pháp đăng ký gói 12MIU MobiFone

Cách đăng ký gói 12MIU MobiFone với nhiều ưu đãi

Với ưu điểm cước phí thấp chỉ 70.000đ/ tháng cộng với mức ưu đãi data cao hơn so với gói MIU thông thường hiện nay gói 3G 12MIU MobiFone đang là một trong những gói cước 3G chu kỳ dài được người dùng lựa chọn nhiều nhất. Bạn sẽ được trải nghiệm những tiện ích 3G một cách thoải mái trong suốt 12 tháng bạn chỉ cần thực hiện đăng ký 12MIU MobiFone theo hướng dẫn sau:

Soạn: ON 12MIU gửi 9084.

Những ưu đãi từ gói cước 12MIU MobiFone

  • Tặng gấp đôi dung lượng so với gói MIU thông thường: Mỗi tháng bạn sẽ nhận được 5GB data tốc độ cao truy cập Internet – tặng trong 12 tháng ( 30 ngày 1 lần).
  • Hết dung lượng hệ thống sẽ ngừng kết nối, không phát sinh cước vượt mức.

Lựa chọn sử dụng gói cước 12MIU MobiFone là một trong những giải pháp thiết thực giúp người dùng có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi trải nghiệm các tiện ích trên di động.

dang ky goi 12miu mobifone

Đảm bảo kết nối 3G tốt nhất với 12MIU MobiFone

Thông tin chi tiết cần lưu ý khi đăng ký gói 12MIU của MobiFone

  • Đối tượng được đăng ký gói 12MIU: Tất cả thuê bao di động MobiFone trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều.
  • Cước phí đăng ký gói:  840.000 đ/12 tháng <=> 70.000đ/ tháng.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước 12MIU của MobiFone: 360 ngày – tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
  • Cách kiểm tra dung lượng data còn lại của gói: Soạn KT DATA gửi 999.
  • Trong quá trình sử dụng nếu bạn đã sử dụng hết data gói cước MIU của chu kỳ này thì có thể thực hiện gia hạn thêm data của chu kỳ sau bằng các soạn GHD gửi 999 để có thêm 5 GB tiếp tục truy cập.

Lựa chọn đăng ký 3G Mobiphone gói 12MIU sẽ mang đến cho người dùng những tiện ích thiết thực nhất trong quá trình sử dụng. Bạn vừa có thể tiết kiệm được 1 khoản cước phí kha khá mỗi tháng lại vừa đảm bảo kết nối internet với tốc độ tối ưu nhất trong suốt 1 năm. Ngoài ra, nhà mạng còn triển khai các gói cước như 3MIU, M120 MobiFone, hay gói nữa năm hấp dẫn với ưu đãi khủng như: 6MIU MobiFone … với những chu kỳ và ưu đãi khác nhau giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Riêng đối với các bạn là thuê bao học sinh – sinh viên, thì hãy tham khảo sử dụng các gói 3G MobiFone sinh viên để tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng dịch vụ internet trên di động bạn nhé. Còn với các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G cao thì hãy tham khảo sử dụng: Gói cước 3G MobiFone 1 ngày.

Tham gia đăng ký gói 12MIU MobiFone ngay để trải nghiệm những tiện ích trọn vẹn nhất trên di động bạn nhé!

Các bài viết khác