Đăng ký gói GD10 MobiFone có 100′ gọi và 100 tin nhắn

Hướng dẫn đăng ký gói khuyến mãi GD10 của MobiFone cho thuê bao khách hàng đơn giản nhất. Gói GD10 với nhiều ưu đãi hấp dẫn chỉ với 10.000đ/tháng bạn sẽ có 100 tin nhắn100 phút gọi nội mạng miễn phí trong vòng 30 ngày rồi đó.

Quý khách tham gia hòa mạng mới và kích hoạt bộ Zone+ vẫn được hưởng các ưu đãi kích hoạt cũng như các ưu đãi khuyến mãi định kỳ theo quy định của nhà mạng MobiFone. Khách hàng đừng bỏ lỡ mà hãy nhanh tay đăng ký gói cước GD10 MobiFone siêu tiết kiệm để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và giúp giảm thiểu tối đa chi phí sử dụng điện thoại hàng tháng của quý khách.

gói khuyến mãi gd10 của mobifone

Thông tin về gói GD10 của MobiFone

Thời gian triển khai khuyến mãi:

Cú pháp đăng ký:  Soạn tin GD10 gửi 999 (200đ/tin nhắn).

Ưu đãi của gói:

Cước phí gói GD10 10,000đ/30 ngày
Số phút gọi nội mạng miễn phí 100phút/30 ngày
Số tin nhắn miễn phí nội mạng 100 tin nhắn/30 ngày
Nghe ngoại mạng tặng gọi nội mạng
(cộng TK VOICE_LM)
Nghe Ys ngoại mạng trong nước tháng trước, bạn sẽ được cộng Ys gọi thoại sử dụng trong nước.
Ưu đãi dịch vụ Bibabibo              (mBaby)                   Miễn phí 06 chu kỳ gói cước của dịch vụ mBaby (kể từ lúc đăng ký gói thành công)

Quý khách lưu ý:

– Quý khách cần nghe liên mạng tại tỉnh thành mà bạn đăng ký hòa mạng mới Zone+ để được cộng gọi thoại miễn phí trong nước.

– Dù sử dụng gói cước GD10 khi hòa mạng mới, quý khách vẫn có thể thoải mái kết nối 3G MobiFone cho di động của mình. Quý khách hãy tham khảo thông tin cũng như cách đăng ký các gói cước 3G MobiFone.

Mọi thắc mắc về gói GD10 xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến tổng đài mobi 9090 để được các nhân viên tư vấn, hỗ trợ một cách cụ thể chi tiết hơn nhé!