Có thể sử dụng thẻ căn cước để làm lại sim Vietnamobile hay không?

Thông thường khi sim bị mất hoặc hỏng để làm lại sim thì thủ tục cần thiết là giấy chứng minh nhân dân và 5 số điện thoại thường xuyên liên lạc. Thế nhưng khi mất giấy CMND thì có thể sử dụng thẻ căn cước để làm lại sim Vietnamobile hay không? Cùng dichvudidong.vn tìm câu trả lời trong nội dung dưới đây nhé!

su dung the can cuoc de lam lai sim vietnamobile

Có thể sử dụng thẻ căn cước để làm lại sim Vietnamobile hay không?

Có thể sử dụng thẻ căn cước để làm lại sim Vietnamobile hay không?

  • Người dùng hoàn toàn có thể sử dụng thẻ căn cước thay thếchứng minh nhân dân để làm lại sim Vietnamobile khi sim chưa bị thu hồi về kho số.
  • Chỉ cần đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất và cung cấp các thông tin chứng minh mình là chủ sở hữu của số thuê bao như: Thông tin cá nhân, số thuê bao thường xuyên liên lạc, số dư tài khoản, lịch sử nạp tiền, đăng ký các dịch vụ….. Giao dịch viên sẽ xác minh, tiến hành làm thủ tục và cấp sim lại cho khách hàng.
  • Ngoài ra, khách hàng còn có thể yêu cầu thay đổi thông tin của sim sang thẻ căn cước để thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

» Xem chi tiết: Thủ tục làm lại sim Vietnamobile bị mất, hỏng

co the su dung the can cuoc de lam lai sim vietnamobile?

Đến cửa hàng Vietnamobile và cung cấp thông tin chứng minh là chủ sở hữu của số thuê bao

Điều kiện làm lại sim Vietnamobile

  • Sim Vietnamobile của bạn vẫn còn trên hệ thống số thuê bao của nhà mạng.
  • Số chưa bị thu hồi về kho số và đấu nối mới
  • Thuê bao của bạn đã được đấu nối lại và bán mới trên thị trường thì bạn không thể làm lại số
  • Cước phí làm lại sim: 20.000đ/ lần.

Để biết mình có đủ điều kiện để làm lại sim hay không và không phải mất thời gian đến cửa hàng xác minh thì bạn hãy liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được kiểm tra nhanh chóng trên hệ thống.

Với những thông tin trên hi vọng đã cho bạn câu trả lời về thắc mắc có thể sử dụng thẻ căn cước để làm lại sim Vietnamobile hay không? và yên tâm làm lại sim để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Hỗ trợ và dịch vụ
error: Content is protected !!