CHIÊM NGƯỠNG VẺ ĐẸP CỦA IPHONE X PLUS

Theo như dự kiến, iPhone X plus sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay, và dĩ nhiên như bao dòng iPhone khác thì chúng ta đều có những hình ảnh về ý tưởng của iPhone X Plus. Cùng Dịch vụ di động xem qua những hình ảnh từ kênh ConceptsiPhone nhé!

Như những gì đã từng chứng kiến trước đây, các mẫu iPhone chỉ cần có thêm chữ Plus đều cho ra mắt sản phẩm có màn hình to hơn so với bản trước đó. Vậy nên không khác gì khi hình ảnh dự kiến của iPhone X Plus cũng có kích thước lớn hơn so với iPhone X.

iPhone X Plus

Màn hình iPhone X Plus được ‘đồn đoán’ chừng 6.5 inches

Từ khi iPhone X ra mắt, Apple đã sử dụng ngôn ngữ thiết kế mới với phần viền được cắt gọt tối đa để người dùng có không gian trải nghiệm nhưng lại không làm cho kích thước máy bị độn lên quá lớn. Vậy nên nếu màn hình của iPhone X Plus chừng 6.5 inch thì cũng không quá tệ như chúng ta vẫn tưởng tượng.

Ngoài kích cỡ lớn hơn, theo ConceptsiPhone thì thiết kế mặt sau của iPhone X không có gì thay đổi, camera theo chiều dọc, mặt kính, …

Điện thoại iPhone X Plus

Mặt sau của iPhone X Plus được cho là không có gì khác biệt quá nổi bật

Cấu hình của điện thoại iPhoneX Plus cũng được quan tâm không kém, ngoài sở hữu màn hình OLED 6.5 inch thì cũng có thông tin rằng Apple sẽ nâng cấp RAM của máy lên 4GB, tích hợp thêm viên pin 2-cell chữ L với dung lượng lớn hơn 10% so với pin 1-cell chữ L trên iPhone X.

Nguồn: Concepts iPhone

>> Xem thêm các tin công nghệ HOT khác hiện nay.

Các bài viết khác