Cách thoải mái xem youtube, lướt face tiết kiệm 3G Viettel

Xem youtube, lướt face trên điện thoại là một trong những nhu cầu giải trí của khách hàng hiện nay? Vậy làm sao để có thể sử dụng 3G Viettel tiết kiệm mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của giải trí của mỗi khách hàng. Hãy dành vài phút tham khảo những gợi ý từ bài viết này để có cách thoải mái xem youtube, lướt face tiết kiệm 3G Viettel bạn nhé.

Nhằm hỗ trợ khách hàng có được những phút thư giãn thoải mái nhất mà không phải e ngại về tài khoản điện thoại mỗi tháng Viettel đã triển khai nhiều gói cước 3G chất lượng cao cũng như những dịch vụ tiện ích mới. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân mà người dùng có thể chọn cho mình cách tiết kiệm dung lượng 3G Viettel cũng như chi phí điện thoại hàng tháng một cách phù hợp nhất.

Đăng ký 3G Viettel trọn gói và các gói tiện ích để tiết kiệm data

Đăng ký 3G Viettel trọn gói và các gói tiện ích để tiết kiệm data

Cách thoải mái xem youtube, lướt face tiết kiệm 3G Viettel

Trước khi đến với cách thức tiết kiệm 3G Viettel khi xem youtube và lướt Face bạn nên tìm hiểu về các gói cước 3G của Viettel hiện nay.

Các gói cước 3G Viettel

Gói cước Cách đăng ký qua tin nhắn Giá cước
(VNĐ)
Dung lượng tốc độ cao Cước phát sinh ngoài gói
MIMAX MiMax gửi 191 70.000 600 MB Miễn phí
MIMAX90  MiMax90 gửi 191 90.000  1.2 GB Miễn phí
DMAX  DMAX gửi 191 120.000 1,5 GB Miễn phí
DMAX200  DMAX200   gửi 191 200.000 3 GB

Để có thể chọn đúng gói cước 3G Viettel cho điện thoại của mình khi có nhu cầu giải trí bạn cần xác định nhu cầu sử dụng của mình trong việc xem youtube và lướt face.

Đăng ký 3G Viettel trọn gói và các gói tiện ích để tiết kiệm data

Đăng ký 3G Viettel trọn gói và các gói tiện ích để tiết kiệm data

Cách tiết kiệm 3G Viettel cho người xem youtube và lướt face không thường xuyên

Với những khách hàng không thường xuyên xem Youtube và facebook thì nên chọn các gói cước 3G Viettel trọn gói như DMAX hoặc DMAX200 vì những gói cước này có dung lượng data khá lớn có thể đáp ứng tốt nhu cầu của bạn trong giải trí và cả công việc.

Ngoài ra bạn cũng có thể đăng ký các gói cước 3G Viettel như MIMAX, MIMAX90 và lựa chọn các gói cước tiện ích Youtube và Facebook theo ngày để thư giãn những khi cần thiết với chi phí tiết kiệm nhất. Để đăng ký các gói tiện ích youtube và facebook theo ngày bạn soạn tin theo hướng dẫn:

  • Gói ngày Youtube: Soạn YT1 gửi 191, cước phí 10.000đ/ngày.
  • Gói Facebook: Bạn có thể đăng ký gói ngày hoặc gói tuần: Soạn FB1 gửi 191, cước phí 3.000đ/ngày , FB7 gửi 191 , cước phí 15.000đ/7 ngày.

Cách tiết kiệm 3G Viettel cho người thường xuyên xem youtube và lướt face

Để đảm bảo nhu cầu giải trí của mình bên cạnh việc lựa chọn các gói cước 3G Viettel trọn gói bạn nên đăng ký gói tiện ích youtube và Facebook theo chu kỳ tháng để luôn đảm bảo tốc độ truy cập, xem video, lướt facebook ở mức độ tối đa và tiết kiệm dung lượng data của gói cước 3G đang sử dụng.

Các đăng ký:

  • Gói Youtube:Soạn YT30 gửi 191, cước phí 100.000đ/ngày.
  • Gói Facebook: Soạn FB30 gửi 191, cước phí 30.000đ/ngày.

Trên đây là những gợi ý vô cùng thiết thực dành cho những khách hàng có nhu cầu xem video, phim, hay lướt facebook chia sẻ hình ảnh thường xuyên trên web với mức dung lượng 3G tiết kiệm nhất.

Hy vọng những hướng dẫn của bài viết sẽ giúp bạn luôn thoải mái giải trí trên Youtube và Facebook mà không lo về cước phí 3G Viettel hàng tháng!