Cách tải video từ Youtube về iPhone nhanh chóng trong 1 nốt nhạc

Bạn muốn tải video trên Youtube về iPhone để xem lại những lúc rãnh rỗi hoặc trong lúc đợi xe bus. Tuy nhiên, Youtube lại không hỗ trợ người dùng tính năng tải video về điện thoại. Vậy làm thế nào để tải video từ Youtube về iPhone? Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo cách tải video từ Youtube về iPhone dưới đây của dichvudidong.vn là có thể tải nhanh chóng trong 1 nốt nhạc.

Cách tải video Youtube về iPhone

Cách tải video từ Youtube về iPhone nhanh chóng trong 1 nốt nhạc

Cách tải video từ Youtube về iPhone nhanh trong vòng 1 nốt nhạc

Để tải video từ Youtube về iPhone thì bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng MyMedia. Ứng dụng này có nhiệm vụ quản lý file trên iPhone, đồng thời hỗ trợ tải video từ Youtube về iPhone.

Tải ứng dụng MyMedia.

>> Tìm hiểu thêm: 2 Cách sao lưu danh bạ trên iPhone nhanh gọn và đơn giản.

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng vào điện thoại, bạn hãy thực hiện các bước sau để tải video Youtube về iPhone của mình:

Bước 1: Vào ứng dụng Youtube và mở video bạn muốn tải về. Bạn chọn vào dấu mũi tên chia sẻ (Share) ở ngay dưới tên của video. Sau đó, chọn vào Copy Link để sao chép link của video.

Hướng dẫn cách tải video Youtube cho iPhone

Bấm dừng video, lúc này các thanh tính năng sẽ xuất hiện dưới cuối màn hình

Bước 2: Mở ứng dụng MyMedia lên, chọn vào thanh nhập địa chỉ và nhập vào trang web: “savefrom.net”. Khi tải xong trang web, bạn dán link đã copy ở bước 1 vào.

Cách tải video bằng MyMedia

chọn vào thanh nhập địa chỉ và nhập vào trang web: savefrom.net

Bước 3: Ứng dụng sẽ nhận dạng và hiện mục download, bạn hãy ấn và giữ nút download, một cửa sổ mới xuất hiện bạn chọn vào download file, Nhập tên cho video theo ý muốn và bấm Save để lưu video.

Cách tải video từ Youtube về iPhone

Chọn vào download file

Bước 4: Sau khi tải xong, bạn chuyển sang mục Media của ứng dụng ở thanh chức năng phía dưới màn hình. Sau đó chọn video mới tải về và cuối cùng là chọn vào mục Save to Camera Roll. Bạn vào album ảnh của iPhone sẽ thấy video được tải về lưu tại đó.

Cách tải video trên Youtube về điện thoại

Chuyển sang mục Media của ứng dụng ở thanh chức năng phía dưới màn hình

Trên đây là cách tải video Youtube về iPhone, hi vọng sẽ giúp bạn tải những video yêu thích từ Youtube về iPhone một cách nhanh chóng để có thể xem lại trong những lúc rãnh rỗi hoặc không có mạng.

>> Xem thêm: Cách loại bỏ quảng cáo trên iPhone một cách vi diệu với Adblock Mobile.

Các bài viết khác