Cách nhận 2GB miễn phí từ gói 4GTN và 4GTND của Viettel

Nhằm mục đích trấn an khách hàng sau sự cố “lỗi hệ thống” đăng ký với gói cước trải nghiệm Internet DATATN 5GB/tháng (tổng 15 GB/3 tháng) vào ngày 4/12/2017, Viettel tiếp tục tung ra 2 gói trải nghiệm 4G 4GTN và 4GTND với ưu đãi 2GB data/7 ngày. Dưới đây là cách nhận 2GB miễn phí từ gói 4GTN và 4GTND của Viettel.

gói 4GTN và 4GTND Viettel

Cách nhận 2GB data miễn phí từ gói 4GTN, 4GTND của Viettel

  • Với thuê bao di động: Soạn 4GTN gửi 191 (miễn phí).
  • Với thuê bao Dcom: Soạn 4GTND gửi 191 (miễn phí).

Trường hợp có máy 4G và chưa có sim 4G đồng thời khách hàng nhận được tin nhắn mời đổi sim 4G của Viettel thì sau khi đổi sang sim 4G (thời gian chậm nhất 15p tính từ thời điểm đổi sim) sẽ nhận được ngay ưu đãi data 2GB từ chương trình trải nghiệm mới mà không cần soạn tin nhắn.

Soạn KTTK gửi 191 để kiểm tra số data ưu đãi 4G nhận được từ 4GTN, 4GTND.

Viettel khuyến mãi trải nghiệm data gói 4GTN

Nội dung chương trình trải nghiệm 4G miễn phí 4GTN, 4GTND của Viettel

Chương trình trải nghiệm 4G trong 7 ngày, cụ thể như sau:

  • Miễn phí truy cập tốc độ cao tại địa chỉ: https://facebook.comhttps://youtube.com.
  • Cộng 2 GB truy cập Mobile Internet vào các trang khác. Hết 2 GB truy cập theo lưu lượng gói cước chính mà bạn đang sử dụng.

Hết 7 ngày hệ thống tự hủy gói cước trải nghiệm. Mỗi thuê bao chỉ được phép đăng ký gói trải nghiệm 1 lần duy nhất.

Sau khi hết thời gian trải nghiệm, nếu bạn muốn tiếp tục truy cập internet tốc độ cao thì hãy đăng ký 4G Viettel để sử dụng nhé.

>>> Xem thêm các gói cước 4G Viettel nếu bạn không được tham gia chương trình.

Đối tượng được tham gia chương trình trải nghiệm 4G Viettel miễn phí

Khách hàng được tham gia chương trình trải nghiệm 4G trong 7 ngày bao gồm:

  • Thuê bao di động trả trước, trả sau, Dcom trả trước kích hoạt mới/hòa mạng mới từ ngày 08/03/2017 và chưa tham gia gói trải nghiệm cũ (trải nghiệm 4G 10GB/trải nghiệm 4G facebook, Youtube, 5Dmax).
  • Thuê bao di động trả trước, trả sau, Dcom trả trước chuyển đổi sim 4G lần đầu từ ngày 01/11/2016, chưa tham gia gói trải nghiệm 4G cũ (10GB).

Lưu ý: Thuê bao đang sử dụng gói Facebook, Youtube thì sẽ không đăng ký được gói trải nghiệm 4G và ngược lại => Nếu muốn đăng ký thì thực hiện hủy gói cước đang sử dụng sau đó đăng ký gói cước mới.

Gói trải nghiệm 4G 4GTN, 4GTND này chỉ áp dụng cho một số thuê bao đang hoạt động nhất định, không phải bất cứ ai cũng đều có thể đăng kí và tham gia. Vì thế bạn cần tự mình kiểm tra xem thuê bao có nằm trong danh sách hưởng khuyến mãi hay không bằng cách gọi tổng đài (Không kiểm tra được qua cách bấm *098#).

>>> Xem ngay: Số tổng đài Viettel gọi không mất phí.

Hãy soạn tin nhắn nhận ngay số data ưu đãi 2GB data khi thuê bao thuộc danh sách được tham gia trải nghiệm gói 4GTN và 4GTND Viettel miễn phí nhé!

 

 

Các bài viết khác