Hướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi 4G dành cho sim MobiFone

Kiểm tra khuyến mãi 4G trên sim MobiFone sẽ giúp bạn không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi với ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho thuê bao của mình. Vậy làm thế nào để kiểm tra chính xác các chương trình khuyến mãi 4G MobiFone trên sim của mình? Cùng tham khảo cách làm chi tiết qua bài viết sau đây nhé.

Cách kiểm tra khuyến mãi 4G trên sim MobiFone

Cách kiểm tra khuyến mãi 4G trên sim MobiFone

3 Cách kiểm tra khuyến mãi 4G trên sim MobiFone

Để nắm rõ chính xác các chương trình khuyến mãi 4G MobiFone dành riêng cho thuê bao của mình, bạn có thể áp dụng 1 trong 3 cách sau:

1/  Kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn

Để biết chính xác thông tin về những chương trình hấp dẫn khuyến mãi dành cho sim 4G MobiFone, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau:

KT DSKM gửi 999

Lưu ý: Cước phí tin nhắn 999 là 200đ/SMS

2/ Kiểm tra bằng cách gọi tổng đài

Đây là cách nhanh nhất để bạn kiểm tra thông tin, bạn có thể gọi đến tổng đài MobiFone 9090bấm phím 3 để được hỗ trợ thông tin về dịch vụ 3G/4G.

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn nhánh các CTKM hoặc liên hệ sốHotline 18001090

Lưu ý: Cước gọi 9090 là 200đ/phút và 18001090 là miễn phí.

3/ Kiểm tra lại tin nhắn từ tổng đài

Khi có các chương trình khuyến mãi, MobiFone luôn gửi SMS thông báo về cho từng thuê bao thông qua đầu số 090 và các số khu vực thường có tên miền như MobiFone Zone3,… Bạn có thể kiểm tra lại hộp thư tin nhắn điện thoại để biết các chương trình khuyến mãi mới nhất.

» Tham khảo: Cách cài đặt 4G MobiFone cho các thiết bị di động truy cập mạng tốc độ cao

Một số lưu ý khi kiểm tra chương trình khuyến mãi 4G MobiFone

  • Khi check lại những tin nhắn được nhận từ tổng đài 090, sẽ có rất nhiều tin nhắn khác bạn nên kiểm tra và chọn lọc thật kỹ để lựa chọn được chương trình khuyến mãi phù hợp.
  • Việc kiểm tra bằng cách soạn tin nhắn và nhận từ tổng đài chỉ áp dụng cho những thuê bao có đăng ký nhận tin khuyến mãi từ tổng đài MobiFone. Những thuê bao đã từ chối sẽ không thực hiện được cách này.
  • Mỗi thuê bao sẽ có những ưu đãi khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Nếu trong đợt khuyến mãi lần này bạn không nằm danh sách khuyến mãi thì có thể có thể đăng ký những gói 4G MobiFone khác hoặc chờ đợt khuyến mãi vào lần sau.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G MobiFone giá rẻ dành cho mọi thuê bao

Với cách kiểm tra gói 4G sim MobiFone được đăng kýdichvudidong.vn vừa cung cấp, hy vọng bạn sẽ cập nhật được tất cả thông tin cần thiết để không bỏ lỡ bất kỳ chương trình khuyến mãi nào của nhà mạng.