Cách kích hoạt sim sinh viên Vietnamobile

Sim sinh viên Vietnamobile hiện nay vẫn đang là một loại sim được mọi đối tượng khách hàng yêu thích sử dụng. Cũng chính vì vậy, nhiều khách hàng đã mua sim Vietnamobile về dùng và gặp một vấn đề chung là không biết cách kích hoạt sim sinh viên Vietnamobile. Hôm nay, dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn khách hàng cách đơn giản kích hoạt sim Vietnamobile sinh viên sử dụng, hãy theo dõi chi tiết bên dưới và thực hiện ngay nhé!

Cách kích hoạt sim sinh viên Vietnamobile dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn kích hoạt thành công sim của mình và thoải mái tận hưởng từng ưu đãi của sim. Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải xác định rõ ràng sim sinh viên Vietnamobile mình đang sở hữu là loại sim nào, sim SV 2014, sim SV nano, hay sim SV20. Bởi vì mỗi loại sim khác nhau sẽ có cách khác nhau để kích hoạt sim.

Kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản

Kích hoạt sim Vietnamobile đơn giản

Cách kích hoạt sim sinh viên Vietnamobile

Vietnamobile hiện nay có 3 loại sim sinh viên cơ bản là sim SV 2014, SV nano, sim SV20 với các cách kích hoạt như sau:

  • Đối với sim SV 2014 Vietnamobile: Nạp thẻ đúng mệnh giá 30.000đ
  • Đối với sim SV nano Vietnamobile: Nạp thẻ đúng mệnh giá 10.000đ
  • Đối với sim SV20 Vietnamobile: Nạp thẻ mệnh giá bất kỳ

Khi khách hàng nạp thẻ thành công hệ thống sẽ lập tức kích hoạt sim Vietnamobile sinh viên thành công và an tâm sử dụng.

Cách nạp thẻ Vietnamobile: Bấm ngay trên bàn phím *100*mã-thẻ#OK

An tâm sử dụng sim sinh viên Vietnamobile đã kích hoạt

An tâm sử dụng sim sinh viên Vietnamobile đã kích hoạt

Lưu ý khi kích hoạt sim sinh viên Vietnamobile

  • Thông thường những thẻ nạp kích hoạt sim Vietnamobile đại lý, cửa hàng sẽ bán kèm theo sim nên khách hàng có thể lập tức nạp vào không cần mua thêm thẻ.
  • Một số trường hợp khi sim đã hết hạn khách hàng không thể kích hoạt sử dụng được. Vì vậy, khách hàng cần phải kiểm tra kỹ khi mua sim để không bị trường hợp này.
  • Sau khi đã kích hoạt sim sinh viên Vietnamobile thành công hãy nhớ tìm hiểu chi tiết về ưu đãi của sim mình đang dùng như ưu đãi 3G Vietnamobile, khuyến mãi gọi nội mạng Vietnamobile….để không bỏ sót bất cứ khuyến mãi nào nhé.

Chúc các bạn kích hoạt sim sinh viên Vietnamobile thành công!