Cách khôi phục cài đặt gốc trên Samsung S8

Samsung Galaxy S8 là siêu phẩm mới nhất trình làng của Samsung và nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Khi được sở hữu một sản phẩm mới rất nhiều người dùng đã thực hiện nhiều thao tác trên máy để khám phá tất cả các tính năng nổi bật của S8. Và sau quá trình thực hiện nhiều khách hàng muốn khôi phục cài đặt gốc trên Samsung S8.

Để thực hiện việc khôi phục nhiều người dùng đã phải nhờ đến sự hỗ trợ của kỹ thuật. Bạn sẽ không phải mất thời gian mang máy đến các trung tâm Samsung vì bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc cài đặt chỉ với thủ thuật mobile đơn giản. Chi tiết các bước thực hiện khôi phục cài đặt gốc trên Samsung S8 bạn có thể tham khảo tại những thông tin dưới đây.

khoi-phuc-cai-dat-goc-tren-samsung-s8

Cách khôi phục cài đặt gốc trên Samsung S8

Để thực hiện bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Bạn thực hiện tắt nguồn điện thoại Samsung Galaxy S8 – đợi vài giây để thiết bị tắt hoàn toàn.

Bước 2: Tiếp theo bạn nhấn đồng thời các phím:  Volume Up (Tăng âm lượng) + Power (Nguồn) + Bixby.

Bước 3: Khi có biểu tượng Logo Samsung xuất hiện trên màn hình thì các bạn thả các nút ra.

Bước 4: Khi khởi động hoàn tất trên màn hình sẽ xuất hiện Menu Recovery như hình dưới đây.

Bước 5:  Bạn cần sử dụng các phím tăng giảm âm lượng để di chuyển lên xuống các tùy chọn và sử dụng nút Power (Nguồn) để lựa chọn. Tiếp theo bạn cần thực hiện di chuyển xuống và chọn Wipe data/factory reset sau đó xác nhận nó bằng nút Power (Nguồn) để xóa toàn bộ dữ liệu trên thiết bị.

Bước 6: Xóa xong dữ liệu bạn di chuyển lên mục tùy chọn reboot system now và xác nhận bằng nút Power (Nguồn) để khởi động lại thiết bị.

Như vậy chỉ với 6 bước thực hiện đơn giản như hướng dẫn trên là bạn đã có thể chủ động khôi phục lại cài đặt gốc cho điện thoại Samsung S8. Bạn nên hạn chế việc khôi phục cài đặt gốc vì nếu thực hiện quá nhiều sẽ không tốt cho sự hoạt động của máy.

Chúc bạn thực hiện thành công!