Cách hủy gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone

Hủy gói chuyển vùng quốc tế MobiFone khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng kha khá cước phí. Chỉ bằng một cú pháp đơn giản HUY Tên_Gói gửi 999 là bạn đã có thể hủy thành công gói cước. Chi tiết bạn vui lòng xem thông tin bên dưới nhé.!

hủy chuyển vùng quốc tế mobifone

Cú pháp hủy gói chuyển vùng quốc tế MobiFone qua tin nhắn

Cú pháp hủy gói dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone cũng đơn giản như cú pháp đăng ký, bạn hoàn toàn có thể thực hiện cú pháp này thông qua thao tác nhắn tin. Để hủy CVQT MobiFone thành công và tiết kiệm thời gian bạn cần xác định đúng gói cước mình cần hủy. Chỉ cần vài giây là bạn có thể hủy được gói cước theo ý muốn. Bạn có thể ghi nhớ cú pháp hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế –  Roaming MobiFone vào sổ tay của mình để có thể tìm thấy nhanh nhất khi cần.

Cách hủy chuyển vùng quốc tế MobiFone

MobiFone đang triển khai 2 gói cước chuyển vùng quốc tế là RCL và Roam Like Home MobiFone với các mức ưu đãi khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng. Khi không có nhu cầu sử dụng tiếp các gói cước này bạn có thể hủy dịch vụ chuyển vùng quốc tế MobiFone bằng cách nhắn tin theo cú pháp HUY Tên-gói gửi 999.

Để biết tên gói cước CVQT đang sử dụng bạn vui lòng soạn tin theo cú pháp: KT gửi 994 (miễn phí). Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài MobiFone để được hổ trợ kiếm tra gói cước đang sử dụng bạn nhé.

Sau khi nắm được thông tin gói cước đang sử dụng, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp như hướng dẫn trên, hoặc bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây để có thể hủy gói cước CVQT MobiFone một cách nhanh nhất.

 Tên góiCách hủy
Gói Đông DươngHUY RLC gửi 999
Gói DataRoam Like HomeHUY RH gửi 999
huy dich vu chuyen vung quoc te mobifone

Bạn nên hủy gói dịch vụ chuyển vùng quốc tế khi không có nhu cầu sử dụng tiếp

Sau khi hủy thành công gói cước CVQT MobiFone, bạn hoàn toàn không sợ phát sinh cước phí ngoài ý muốn nữa. Tuy nhiên nếu bạn liên lạc với bạn bè thì khá tốn kém đấy. Vậy, để tiết kiệm hãy đăng ký ngay cho bản thân một gói cước 3G MobiFone để có thể truy cập internet kết nối với bạn bè mọi lúc mọi nơi thông qua các ứng dụng mạng xã hội bạn nhé.!

>>>Xem ngay: Tổng hợp các gói cước 3G MobiFone với ưu đãi khủng 2018, bạn có thể tham khảo và lựa chọn

Chắc hẳn sau bài viết này bạn đã có thể hủy chuyển vùng quốc tế của MobiFone mà thuê bao mình đã đăng ký thành công. Hy vọng rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng với các dịch vụ của nhà mạng MobiFone trong suốt quá trình sử dụng!

Chúc các bạn thực hiện thao tác thành công.!

Các bài viết khác