Cách hủy gói chuyển vùng quốc tế MobiFone

Hủy gói chuyển vùng quốc tế MobiFone là giải pháp đơn giản nhất giúp gói cước không bị gia hạn khi không còn nhu cầu sử dụng, từ đó giúp khách hàng tiết kiệm được 1 khoản chi phí dành cho những dịch vụ di động hằng tháng, thay vào đó khách hàng có thể đăng ký những dịch vụ cần thiết hơn mà không phải lăn tăn suy nghĩ.

Cách hủy gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone

Cách hủy gói chuyển vùng quốc tế MobiFone

Hiện nay, MobiFone đang triển khai 2 gói cước chuyển vùng quốc tế MobiFone bao gồm: Đông Dương và Roam Like Home MobiFone với các mức ưu đãi khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của từng đối tượng khách hàng. Tuy nhiên khi không còn nhu cầu sử dụng tiếp dịch vụ nữa thì có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau để hủy:

HUY Tên-gói gửi 999

Để biết rõ được thuê bao đang sử dụng gói cước nào thì soạn cú pháp KT gửi 994 (Miễn phí). Hoặc gọi ngay tổng đài MobiFone để nhờ nhân viên chăm sóc khách hàng kiểm tra gói cước đang sử dụng.

» Xem ngay: Nguyên nhân chuyển vùng quốc tế MobiFone không thành công

Chi tiết cách hủy từng gói chuyển vùng quốc tế của MobiFone

 Tên góiCách hủy
Gói Đông DươngHUY RLC gửi 999
Gói DataRoam Like HomeHUY RH gửi 999

Sau khi hủy thành công gói cước CVQT MobiFone, bạn hoàn toàn không sợ phát sinh cước phí ngoài ý muốn nữa. Tuy nhiên nếu bạn liên lạc với bạn bè thì khá tốn kém đấy. Vậy, để tiết kiệm hãy đăng ký 3G MobiFone hoặc 4G để có thể truy cập internet để sử dụng Facebook, Zalo, Skype, Viber,… mọi lúc mọi nơi.

» Xem ngay: Cách đăng ký 4G MobiFone không giới hạn data giá rẻ bất ngờ

Chắc hẳn sau bài viết này bạn đã có thể hủy chuyển vùng quốc tế của MobiFone mà thuê bao mình đã đăng ký thành công. Hy vọng rằng khách hàng sẽ luôn hài lòng với các dịch vụ của nhà mạng MobiFone trong suốt quá trình sử dụng!

Hỗ trợ và dịch vụ

Các bài viết khác

error: Content is protected !!