Cách hủy dịch vụ Voicefun MobiFone từ 9340

Hủy Voicefun MobiFone từ tổng đài 9340 của MobiFone rất đơn giản và dễ dàng tuy nhiên khách hàng cần phải biết mình đang sử dụng gói cước nào mới có thể hủy thành công. Dichvudidong.vn sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra và hủy gói dịch vụ Voicefun của MobiFone của tổng đài 9340 MobiFone bạn đang sử dụng.

Dịch vụ Voicefun MobiFone từ tổng đài 9340 mang đến cho khách hàng không gian giải trí âm thanh sống động, một mạng xã hội âm thanh thực thụ và đầy màu sắc. Khách hàng muốn hủy Voicefun MobiFone từ đầu số 9340 hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

cách hủy Voicefun của MobiFone

làm sao để hủy dịch vụ Voicefun MobiFone

Cách hủy Voicefun MobiFone từ tổng đài 9340 của MobiFone

Để hủy dịch vụ Voicefun của MobiFone từ 9340 bạn làm theo các bước sau đây

Bước 1: Kiểm tra gói cước dịch vụ Voicefun MobiFone bạn đang dùng

Soạn KT gửi 9340

Hệ thống sẽ gửi về cho bạn tin nhắn gói cước bạn đang sử dụng.

Bước 2:  Soạn tin nhắn hủy dịch vụ Voicefun MobiFone

  • Hủy gói ngày, gói tuần, gói tháng Voicefun: soạn HUY gửi 9340
  • Hủy gói Voicefriend: soạn HUY4 gửi 9340

Chỉ với tin nhắn đơn giản trên bạn đã có thể thành công trong việc hủy gói Voicefun của MobiFone mà mình không muốn sử dụng nữa rồi nhé!

Sau khi hủy dịch vụ Voicefun MobiFone từ tổng đài 9340 của MobiFone bạn có thể tiết kiệm được một số tiền dành cho đăng ký dịch vụ MobiFone khác để sử dụng.

Hãy đăng ký 3G MobiFone ngay để tiếp tục được trải nghiệm không gian giải trí hấp dẫn, nhiều màu sắc. Truy cập internet để bắt đầu một hành trình khám phá mới kết nối bạn bè khắp muôn nơi.

Hủy Voicefun MobiFone và kết nối muôn nơi khi đăng ký 3G MobiFone

Hủy Voicefun MobiFone và kết nối muôn nơi khi đăng ký 3G MobiFone

Đăng ký 3G MobiFone kết nối muôn nơi

Đăng ký 3G MobiFone gói cước phù hợp sẽ giúp bạn tham gia mạng xã hội nhiều người dùng Facebook, Zalo…. và cập nhật tin tức mỗi ngày bất cứ lúc nào bạn muốn.

Hiện nay, MobiFone triển khai rất nhiều gói cước 3G bạn có thể đăng ký sử dụng phù hợp với nhu cầu, trong đó gói cước MIU MobiFone được rất nhiều người dùng.

Thông tin gói cước MIU MobiFone

Tên gói cước Cách đăng ký Giá cước Dung lượng data Cước phát sinh Hạn sử dụng
MIU ON MIU gửi 9084 70.000đ 600MB miễn phí 30 ngày

Đăng ký gói MIU MobiFone bạn sẽ được thoải mái truy cập internet không lo ngại về cước phí phát sinh, trả tiền một lần sử dụng cả tháng. Đặc biệt, bạn sẽ được truy cập internet để kết nối muôn nơi không chỉ ở Việt Nam mà còn ra thế giới, kết nối được với cả những thần tượng của mình.

Hi vọng với cách hủy Voicefun MobiFone từ tổng đài 9340 của MobiFone đã giúp các bạn hủy thành công dịch vụ không còn nhu cầu sử dụng và có thể đăng ký dịch vụ khác hấp dẫn hơn, phù hợp với bạn hơn.