Hủy dv S-Plus MobiFone từ 5110 nhanh và miễn phí

Bạn đã ứng phút gọi từ 5110 và muốn hủy hoặc nhận quá nhiều tin nhắn mời ứng từ số này nên muốn hủy? Đừng lo lắng vì cách hủy dv S-Plus MobiFone rất đơn giản bạn chỉ cần soạn tin nhắn trên điện thoại của mình mà thôi. Cước gửi tin hoàn toàn miễn phí và bạn sẽ không còn bị làm phiền từ dịch vụ này nữa.

Cùng dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây để biết cách hủy và lưu ý khi hủy dịch vụ để có thể thoải mái dùng sim của mình nhé. Nhiều trường hợp không cần hủy vì dịch vụ không gia hạn trừ phí trên sim của thuê bao.

30+ gói 4G MobiFone giá rẻ, data cực hấp dẫn

Cách kiểm tra lịch sử trừ tiền Mobi chính xác

huy dv s-plus mobifone

Làm sao để hủy dịch vụ S-Plus của MobiFone?

Dịch vụ S-Plus MobiFone là gì?

Dịch vụ S-Plus Mobi chính là dịch vụ ứng phút gọi và tin nhắn được triển khai từ đầu số 5110 giúp bạn có thể nhận được tin nhắn hoặc phút gọi dùng trong lúc tài khoản hết tiền.

5110 là đầu số tổng đài của dịch vụ S-Plus MobiFone– ứng phút gọi tự động. Khi tài khoản của bạn rơi xuống mức 0đ và thỏa mãn các điều kiện mà dịch vụ đưa ra thì tổng đài sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền.

» Lưu ngay: Lịch MobiFone khuyến mãi hằng tháng cập nhật đầy đủ nhất

Cách hủy dv S-Plus MobiFone từ tổng đài 5110 như thế nào?

Bạn có thể từ chối tin nhắn mời ứng hoặc hủy dịch vụ S – Plus của MobiFone sau khi ứng phút gọi theo hướng dẫn sau đây:

1. Từ chối tin nhắn mời ứng từ S Plus MobiFone

  • Cách từ chối tin nhắn từ S- Plus: Soạn TC gửi 5110
  • Cước phí gửi tin: Miễn phí

Sau khi lệnh hủy có hiệu lực bạn có thể yên tâm sử dụng sim, không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn từ dịch vụ phút gọi từ S-Plus MobiFone 5110. Nếu không nhớ thao tác hủy trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone để được hướng dẫn hủy dịch vụ.

Nếu đã thực hiện nhưng vẫn bị gửi tin mời ứng từ 5110 hãy liên hệ số tổng đài chăm sóc khách hàng của MobiFone để được kiểm tra lại

» Xem thêm: Cách hủy chặn cuộc gọi đến MobiFone đơn giản nhất

2. Cách hủy dv S Plus MobiFone sau khi ứng

Sau khi ứng phút gọi từ nhà mạng bạn lo sợ dịch vụ tự động ứng trừ phí thì có thể hủy. Cách hủy dv S-Plus MobiFone như sau:

  • Cách hủy DV S-Plus MobiFone: Dịch vụ tự động hủy sau khi bạn nạp tiền vào sim và trả hết nợ ứng. Dịch vụ cũng không gia hạn trừ tiền tự động trên sim.
  • Lưu ý: Số phút gọi đã ứng còn lại không bị ảnh hưởng khi dịch vụ hủy. bạn vẫn sử dụng bình thường đến hết thời gian quy định

3. Hủy dịch vụ S-Plus MobiFone 5110 có đăng ký lại được không?

Sau khi từ chối tin nhắn từ dịch vụ S-Plus MobiFone, bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại để phục vụ nhu cầu sử dụng, tham gia ứng phút gọi như trước đây. Để tham gia lại dịch vụ, bạn chỉ cần soạn:

DK gửi 5110

Thực hiện thành công thì khi tài khoản của bạn hết tiền và thỏa điều kiện hệ thống sẽ gửi SMS mời ứng lại bình thường.

» Đừng quên: Cách đăng ký 3G MobiFone giá rẻ theo ngày, tháng chỉ từ 2k

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn Cách hủy dịch vụ S-Plus MobiFone 5110 thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ khác của nhà mạng.

Hỗ trợ và dịch vụ