Cách hủy dịch vụ S-Plus MobiFone 5110 như thế nào?

Nhận quá nhiều tin nhắn mời tham gia ứng phút gọi từ tổng đài MobiFone 5110 khiến bạn cảm thấy  làm phiền phức và khó chịu khi thiết bị thường xuyên thông báo tin nhắn đầy. Vậy có cách nào để hủy dịch vụ S-Plus MobiFone 5110 không? Thao tác hủy như thế nào? Cùng Dichvudidong.vn tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây.

cach huy dich vu s plus mobifone 5110

Cách hủy dịch vụ S-Plus MobiFone 5110 như thế nào?

Cách hủy dịch vụ S-Plus MobiFone 5110 như thế nào?

5110 là đầu số tổng đài của dịch vụ S-Plus MobiFone – ứng phút gọi tự động. Khi tài khoản của bạn rơi xuống mức 0đ và thỏa mãn các điều kiện mà dịch vụ đưa ra thì tổng đài sẽ gửi tin nhắn mời tham gia ứng tiền. Chính vì điều này khiến nhiều người dùng cảm thấy khó chịu và muốn nhanh chóng loại bỏ các tin nhắn từ dịch vụ S-plus MobiFone. Để hủy, bạn chỉ cần thực hiện theo cú pháp:

TC gửi 5110

Sau khi lệnh hủy có hiệu lực bạn có thể yên tâm sử dụng sim, không còn bị làm phiền bởi những tin nhắn từ dịch vụ phút gọi từ S-Plus MobiFone 5110. Nếu không nhớ thao tác hủy trên, bạn có thể liên hệ đến tổng đài MobiFone để được hướng dẫn hủy dịch vụ.

» Xem thêm: Cách hủy chặn cuộc gọi đến MobiFone đơn giản nhất

Lưu ý trong quá trình hủy dịch vụ S-Plus của MobiFone

  • Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thực hiện
  • Số phút gọi đã ứng còn lại không bị ảnh hưởng khi thực hiện thao tác hủy, bạn vẫn sử dụng bình thường đến hết thời gian quy định

Hủy dịch vụ S-Plus MobiFone 5110 có đăng ký lại được không?

Sau khi hủy dịch vụ S-Plus MobiFone, bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại để phục vụ nhu cầu sử dụng, tham gia ứng phút gọi như trước đây. Để tham gia lại dịch vụ, bạn chỉ cần soạn:

DK gửi 5110

» Đừng quên: Đăng ký 3G MobiFone giá rẻ theo ngày, tháng chỉ từ 2k

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn hủy dịch vụ S-Plus của MobiFone thành công và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ khác của nhà mạng.