Đăng ký Mimax Sinh Viên Viettel chỉ 50.000đ được 2GB

Đăng ký Mimax Sinh Viên Viettel để thoải mái sử dụng 3G cho học tập – giải trí – chơi game chỉ với mức phí chỉ 50.000đ/tháng. Gói Mimax Viettel Sinh Viên là gói cước ưu đãi đặc biệt dành riêng cho các thuê bao là học sinh, sinh viên, khi đăng ký thành công bạn sẽ được sử dụng 3G Viettel thỏa thích và các ưu đãi đặc biệt dành cho gói cước Mimax này đó là cước phí đăng ký chỉ 50.000đ thay vì 70.000đ/ tháng.

Xem nhanh:

Các bạn đang sử dụng thuê bao di động HS-SV (hay còn gọi là Student) sau khi đăng ký Mimax Viettel cho Sinh viên thành công sẽ tha hồ tìm kiếm tài liệu học tập, nghe nhạc, cập nhật tin tức mỗi ngày ngay trên “dế yêu” mà không phải quá lo lắng về cước phí. Gói Mimax sinh viên Viettel sẽ đồng hành cùng các bạn HS-SV trên suốt chặng đường khó khăn của cuộc sống sinh viên khi phải sống xa gia đình.

dang ki mimax sinh vien

Đăng ký Mimax Viettel sinh viên để tiết kiệm phí sử dụng 3G hàng tháng

Hướng dẫn cách đăng kí gói Mimax Viettel sinh viên

Để tiến hành đăng ký Mimax Sinh Viên Viettel bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo: MiMaxSV gửi 191 . Sau khi thực hiện cách đăng kí Mimax Viettel sinh viên thành công, bạn vui lòng tắt máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật dữ liệu nhé!

Để đăng ký Mimax sinh viên Viettel cần điều kiện gì?

  • Để đăng ký gói cước Mimax Viettel Sinh Viên thành công, bạn cần là thuê bao HS-SV của Viettel (gói cước Student).
  • Tài khoản gốc phải lớn hơn hoặc bằng 50.000đ.
đăng ký mimax sinh viên viettel

Mimax Viettel sinh viên luôn đồng hành cùng các bạn học sinh – sinh viên

Thông tin chi tiết về gói cước Mimax Sinh viên của Viettel

  • Cước phí đăng ký gói Mimax Viettel sinh viên: 50.000đ/lần đăng ký.
  • Chu kỳ sử dụng của Mimax Sinh Viên Viettel: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công).
  • Số dung lượng data tốc độ cao nhận được: 3GB.
  • Cước phát sinh khi vượt gói 3G Viettel: Gói Mimax Sinh Viên Viettel là gói cước 3G trọn gói, vì vậy bạn sẽ không phát sinh cước phí sau khi sử dụng hết lưu lượng data tốc độ cao.
  • Cú pháp hủy đăng ký gói cước Mimax sinh viên Viettel: Huy gửi 191.
  • Để kiểm tra số dung lượng data có trong tài khoản bạn soạn: KTTK gửi 191.

Mimax Sinh Viên Viettel là gói cước 3G trọn gói không giới hạn dung lượng, được ưu đãi dung lượng khủng lên 2GB data vì thế các bạn HS-SV có nhu cầu truy cập Internet Mobile thường xuyên hãy nhanh tay soạn tin nhắn đăng ký Mimax Viettel cho sinh viên để được tha hồ lướt web mỗi ngày nhé!

Ngoài ra, hiện nay Viettel cũng có khá nhiều gói dịch vụ 3G hấp dẫn khác mà bạn cũng nên tham khảo để chọn cho mình 1 gói phù hợp nhất mà tiêu biểu trong đó là: MI50, Dmax200, hay đăng ký 3G Viettel 1 ngày. Còn nếu thiết bị bạn sử dụng chưa cài đặt dịch vụ 3G thì hãy tham khảo thêm tại: Hướng dẫn cài đặt 3G Viettel.

Nếu bạn thuê bao Viettel của bạn không phải là thuê bao HS-SV thì khi đăng ký gói Mimax sinh viên gói cước sẽ tự động chuyển về gói Mimax có cước phí 70.000đ. Chúc các bạn đăng kí Mimax sinh viên Viettel thành công và sử dụng dịch vụ 3G một cách hài lòng nhất – tiết kiệm nhất.

Các bài viết khác