Cách bắn tiền/ Chuyển tiền Viettel sang MobiFone CỰC DỄ

Viettel và MobiFone là 2 nhà mạng di động lớn tại Việt Nam và luông được người dùng lựa chọn sử dụng song song cùng nhau. Chính vì vậy cầu chuyển tiền Viettel sang MobiFone để cân bằng số dư tài khoản của 2 sim số là rất cao. Vậy có thể thực hiện được thao tác chuyển tiền này không?

Nếu bạn đang sử dụng 2 sim nhưng tài khoản Viettel có số dư khủng và MobiFone thì sắp cạn kiệt. Hoặc người thân của bạn đang cần tiền vào tài khoản MobiFone thì việc bắn tiền từ Viettel sang MobiFone là giải pháp tối ưu giúp bạn cân bằng tài khoản và tiết kiệm được 1 khoản chi phí. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc về cách thực hiện này thì có thể cùng dichvudidong.vn tìm hiểu ngay thông tin được hỗ trợ dưới đây.

Cách đăng ký 3G Viettel sử dụng tiết kiệm nhất

Tra cứu lịch sử chuyển tiền của Viettel thế nào?

cach chuyen tien viettel sang mobifone

Hướng dẫn chuyển tiền từ Viettel sang MobiFone cực dễ

Làm sao để chuyển tiền Viettel sang MobiFone?

Nhà mạng Viettel đã triển khai dịch vụ bắn tiền giữa các thuê bao di động nhằm giúp người dùng có thể chia sẻ số dư tài khoản cho bạn bè, người thân của mình dễ dàng. Tuy nhiên, dịch vụ bắn tiền Viettel chỉ hỗ trợ bắn tiền cho các số Viettel trả trước cùng mạng. Vì vậy bạn sẽ không thể nào thực hiện được thao tác chuyển tiền từ sim Viettel sang sim MobiFone.

Không chỉ không thể chuyển tiền Viettel sang MobiFone mà với tất cả các nhà mạng khác như VinaPhone, Vietnamobile đều không được. Chỉ hỗ trợ duy nhất 1 thao tác bắn tiền cho các số cùng mạng. Vì vậy khi muốn nạp tiền cho số MobiFone của mình hoặc người thân bạn nên tìm cách khác.

» Hướng dẫn: Cách bắn tiền Viettel chia sẻ tài khoản nhanh chóng

Cảnh báo cách chuyển tiền từ sim Viettel sang MobiFone online

Nhà mạng Viettel không hỗ trợ thao tác bắn tiền khác mạng tuy nhiên trên thực tế vẫn có rất nhiều website hướng dẫn thao tác này. Và có rất nhiều web hỗ trợ cách thức chuyển tiền online bằng cách đó là bạn chuyển tiền vào số Viettel của dịch vụ sau đó hệ thống sẽ tiến hành nạp lại vào sim MobiFone cho bạn.

  • Bạn cần cảnh giác đây là dịch vụ tự phát và không thuộc quyền quản lý của nhà mạng vậy nên tình trạng lừa đảo thông qua các kênh này rất nhiều.
  • Trường hợp nếu có thể thực hiện được thì bạn cũng sẽ phải chịu 1 mức phí rất cao có thể lên đến 30% – 50%. Vì vậy hãy cân nhắc trước khi thực hiện.

Gợi ý 1 số cách giúp bổ sung tài khoản cho sim MobiFone 

Không thể thực hiện bắn tiền Viettel sang MobiFone như bạn hoàn toàn có thể  hỗ trợ tài khoản cho bạn, bè người thân của mình khi cần bằng cách:

1. Hỗ trợ thẻ cào MobiFone

  • Bước 1: Bạn mua thẻ cào MobiFone sau đó tiến hành gửi mã số thẻ đó cho thuê bao MobiFone cần nạp tiền.
  • Bước 2: Thuê bao MobiFone sau khi nhận được thẻ chỉ cần bấm *100*mã thẻ#gọi là nạp tiền thành công.

» Xem ngay: Cách đổi thẻ cào thành tiền mặt cho mọi thuê bao

2. Nạp tiền trực tuyến cho thuê bao MobiFone

Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử MoMo, VN Pay,…thì có thể bắn tiền trực tiếp cho thuê bao MobiFone bằng cách:

  • Bước 1: Ví điện tử => Nạp tiền điện thoại
  • Bước 2: Chọn nhà mạng di động
  • Bước 3: Nhập thông tin Số điện thoại, số tiền nạp.
  • Bước 4: Tiến hành thanh toán.

Bằng cách này bạn có thể nạp tiền cho thuê bao MobiFone dễ dàng. Trong quá trình nạp tiền, thuê bao cần đảm bảo kết nối ổn định nhất. Vì vậy, bạn hãy lựa chọn các gói cước 4G của Viettel tốc độ cao nhé! Dưới đây là thông tin gói cước V90B cực HOT hiện nay mà bạn có thể tham khảo.

thong tin goi v90b viettel

Bài viết vừa hướng dẫn chi tiết về cách bắn tiền Viettel sang Mobi được không? Hy vọng sau thông tin này bạn có thể chọn được cho mình cách chia sẻ tài khoản hỗ trợ cho các thuê bao của bạn bè/ người thân 1 cách dễ dàng!

Hỗ trợ và dịch vụ