iOS 12 beta – cách cài đặt nhanh nhất cho iPhone

Chắc hẳn trong thời gian gần đây, thông tin Apple tung ra bản iOS 12 có khả năng sẽ “hồi sinh” cho những chiếc iPhone đời cũ đang được người dùng iPhone 5s, iPhone 6 rất quan tâm. Nếu như bạn đang cảm thấy chán nản vì chiếc iPhone 5s của mình chạy như “rùa bò” hay suốt ngày gặp lỗi, thì phiên bản trình duyệt iOS 12 này xứng đáng là vị cứu tinh. Bạn có đang tò mò về iOS 12? Ngại gì nữa mà không cài đặt và trải nghiệm ngay hôm nay thôi nào!

Cài đặt iOS 12 Beta ngay để trải nghiệm sự “hồi sinh”

Bạn thắc mắc vì sao đã có phiên bản iOS 12, nhưng chiếc iPhone của mình vẫn chưa đưa ra lời mời nâng cấp? Nguyên nhân chính là iOS 12 hiện tại chỉ mới có bản beta 1 và chỉ dành cho những ai có tài khoản lập trình viên. Như vậy phải làm sao để có thể nhanh chóng trải nghiệm phiên bản iOS 12 đang “làm mưa làm gió” này? Hôm nay Dịch Vụ Di Động sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt iOS 12 Beta với 3 bước đơn giản nhất!

Cách cài đặt iOS 12 Beta cho iPhone

Nâng cấp nhanh chóng lên hệ điều hành iOS 12 Beta với 3 bước đơn giản

Cách cài đặt iOS 12 Beta cho iPhone:

Bước 1: Bạn truy cập trực tiếp vào link này http://bit.ly/2JtnPvw và tải về bản ios_12_beta_profile.mobileconfig.

Bước 2: Sau khi tải thành công, iPhone của bạn sẽ tự động chuyển về iOS Beta Software Profile. Tại đây, bạn click chọn 3 lần Install rồi Restart là được.

Bước 3: Khi iPhone đã khởi động lại thành công và bạn tiến hành theo các bước Settings > General > Software update, thiết bị sẽ báo có bản cập nhật iOS 12 Developer beta, bạn chọn Download để hoàn thành việc update.

Lưu ý: Nếu trong trường hợp máy không báo phiên bản mới, bạn nên thử lại sau vài phút hoặc khởi động lại thiết bị.

>> Xem thêm Phải chăng iOS 12 sẽ “hồi sinh” cho iPhone 5s và iPhone 6.

iOS 12 có gì đặc biệt?

Tuy rằng iOS 12 sẽ chính thức ra mắt vào mùa thu năm nay, nhưng bản beta hiện tại vẫn được đông đảo người dùng iPhone, đặc biệt là các dòng iPhone đời cũ quan tâm và chờ đợi. Vậy iOS 12 sẽ hỗ trợ cho những thiết bị nào của Apple và phiên bản hệ điều hành này sẽ mang đến những thay đổi gì cho chiếc iPhone của bạn?

Đầu tiên, iOS 12 beta là phiên bản hỗ trợ cho iPad Air, iPad mini 2, iPod touch thế hệ 6, iPhone 5s và các thiết bị mới hơn.

Cách nâng cấp iOS 12 Beta cho iPhone

Với iOS 12 bạn sẽ có những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ

Tiếp theo, những tính năng mới sau đây của iOS 12 beta sẽ khiến bạn thích thú:

  • Hỗ trợ mở nhiều ứng dụng từ trợ lý ảo Siri, cho phép người dùng có thể kích hoạt các ứng dụng bằng khẩu lệnh trên Siri.
  • Cải thiện ứng dụng Photos với tab mới có tên gọi “For You”.
  • Ứng dụng đo đạt giúp bạn đo đạt kích thước của các vật thể xung quanh chỉ bằng cách đưa vật thể vào khung camera trên ứng dụng.
  • Tính năng FaceTime theo nhóm tối đa 32 người.
  • Nhóm các nội dung thông báo cả cùng một ứng dụng thành từng nhóm, giúp bạn thuận tiện trong việc tương tác hoặc hủy bỏ các thông báo này cùng một lúc.

>> Xem thêm Cách bảo mật Facebook tránh bị hacker xâm nhập.

Tuy nhiên, hiện nay iOS 12 Beta mới chỉ là bản thử nghiệm nên vẫn có thể xảy ra lỗi. Để yên tâm hơn, bạn nên sao lưu dữ liệu trên cả iCloud và iTunes trước khi cài đặt để yên tâm hơn nhé!

Các bài viết khác