Các nhà mạng nâng khuyến mãi trả trước từ 20% lên 50%

Các nhà mạng nâng khuyến mãi trả trước từ 20% lên 50% – đây là thông tin mà người dùng vô cùng quan tâm trong ngày 18/10/2018. Vậy thông tin này có thật không? Khi nào thì áp dụng mức khuyến mãi 50%. Đây là thông tin hoàn toàn có thật, trong hội nghị Quản lý nhà nước của Bộ TT&TT mới đây các nhà mạng lớn Viettel, MobiFone, VinaPhone đã đồng loạt đề xuất nâng mức khuyến mãi trả trước từ 20% lên thành 50%.

Nâng mức khuyến mãi trả trước từ 20% lên 50%

Các nhà mạng nâng khuyến mãi trả trước từ 20% lên 50%

MobiFone, Viettel, VinaPhone đề xuất nâng khuyến mãi trả trước từ 20% lên 50%

Sau một thời gian áp dụng theo nghị định 47 áp dụng mức khuyến mãi trả trước tối đa là 20% giá trị thẻ nạp thì các nhà mạng nhận thấy không đạt được kết quả như mong muốn. Đó là không tăng được số thuê bao hòa mạng trả sau, bên cạnh đó còn làm giảm sút mức sử dụng dịch vụ của khách hàng ảnh hưởng đến doanh thu của nhà mạng vì vậy các nhà mạng đồng loạt đề xuất nâng mức khuyến mãi đối với thuê bao trả trước từ 20% lên 50% giá trị thẻ nạp.

Nhà mạng MobiFone cho biết Chính sách khuyến mãi 20% không làm tăng số thuê bao trả sau bên cạnh đó còn làm sụt giảm tiêu dùng của thuê bao trả trước ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của nhà mạng.

Theo đại diện Viettel telecom thì khi áp dụng chính sách khuyến mãi mới 20% thì hành vi tiêu dùng của khách hàng đã thay đổi mạnh và không còn sử dụng nhiều như trước. Vậy nên cần phân tích được hành vi của khách hàng để có thể đưa ra các chương trình khuyến mãi phù hợp mang đến lợi ích cho cả khách hàng và nhà mạng.

Phía VinaPhone cũng cho biết gặp phải những khó khăn: “Việc áp dụng chính sách này cũng làm cho VinaPhone khó đưa ra các chương trình khuyến mại linh hoạt khi mà mỗi đối tượng khách hàng cần mức khuyến mại khác nhau để kích cầu họ sử dụng dịch vụ”.

Chính vì những lý do đó mà cả 3 nhà mạng lớn đều đồng loạt đề xuất nâng trần khuyến mãi từ 20% lên 50% giá trị thẻ nạp trong thời gian tới.

>> Xem thêm cách đăng ký nhận tin nhắn khuyến mãi VinaPhone miễn phí.

Khuyến mãi trả trước được nâng từ 20% lên 50%

Người dùng luôn mong muốn được hưởng mức khuyến mãi 50%

Khi nào thì mức khuyến mãi 50% thẻ nạp trả trước được áp dụng

Đề xuất nâng mức khuyến mãi từ 20% lên 50% hiện đang được bộ TT&TT xem xét. Tuy nhiên, xét vào tình hình thực tế thì người dùng có thể hy vọng đề xuất này được duyệt và sẽ sớm được hưởng mức khuyến mãi 50%. Sẽ sớm có thông tin chính thức trong thời gian tới.

Các thông tin di động mới nhất sẽ luôn được cập nhật trên Dichvudidong.vn vì vậy hãy thường xuyên truy cập trang bạn nhé.

>>> Theo dõi Lịch khuyến mãi MobiFone để tham gia ngay khi có khuyến mãi 50%.

Cùng hy vọng và chào đón sự trở lại của chương trình khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp cực khủng đến từ các nhà mạng trong thời gian tới bạn nhé!

Các bài viết khác