Các dòng máy hỗ trợ 4G Viettel phổ biến tại Việt Nam

Viettel đã thử nghiệm công nghệ 4G tại Việt Nam rất thành công do đó không ít khách hàng mong muốn có cơ hội trải nghiệm mạng di động tốc độ cao vào thời gian tới. Để sử dụng mạng 4G Viettel đòi hỏi thiết bị mà bạn đang sử dụng phải có hỗ trợ tính năng kết nối 4G. Vậy làm sao để biết thiết bị của mình có đáp ứng được điều kiện này hay không bài viết này sẽ cung cấp cho bạn các dòng máy hỗ trợ 4G Viettel phổ biến tại Việt Nam.

Bạn sẽ chủ động kiểm tra được thiết bị mình đang sử dụng có hỗ trợ tính năng 4G Viettel hay không một cách nhanh chóng nhất theo gợi ý dưới đây. Hãy chuẩn bị cho mình thiết bị tốt nhất để trải nghiệm công nghệ 4G đỉnh cao của Viettel trong thời gian đến bạn nhé!

Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G Viettel hay không

Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G Viettel hay không

Các dòng máy hỗ trợ 4G Viettel phổ biến tại Việt Nam

Có rất nhiều dòng máy hỗ trợ 4G tuy nhiên trong bài viết sẽ cung cấp cho bạn các dòng máy được sử dụng phổ biến hiện nay:

bang(1)

Điện thoại bạn đang sử dụng có thuộc danh sách trên không? Nếu không bạn có thể thực hiện kiểm tra để biết điện thoại mình đang sử dụng có hỗ trợ tính năng truy cập 4G Viettel theo hướng dẫn sau.

Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G Viettel hay không

Kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G Viettel hay không

Cách kiểm tra điện thoại có hỗ trợ 4G Viettel hay không

Để thực hiện kiểm tra bạn cần Check thông tin trên điện thoại của mình theo 2 bước sau:

Bước 1: Bấm các phím  *#06# để kiểm tra imei của máy.

Bước 2: Sau khi có mã số imei, bạn truy cập website: http://www.imei.info điền số imei sau đó bấm nút check.

Nếu hệ thống phản hồi có dòng thông tin  LTE và băng tần 4G thì có nghĩa là điện thoại bạn được hỗ trợ 4G.

Điều kiện trải nghiệm 4G Viettel

Thời gian tới Viettel sẽ tiến hành triển khai 4G trên phạm vi cả nước do đó bên cạnh việc chuẩn bị thiết bị có hỗ trợ 4G bạn cần phải có sim 4G Viettel và thực hiện đăng ký các gói cước 4G Viettel.

Bạn có thể đến các điểm giao dịch của Viettel để thực hiện nâng cấp sim của mình lên 4G hoặc hòa mạng mới sim 4G. Chúc bạn thực hiện việc kiểm tra 4G Viettel thành công và có sự chuẩn bị chu đáo nhất để trải nghiệm công nghệ tối ưu từ nhà mạng!