An tâm sử dụng 3G MobiFone với gói BMIU

Gói cước 3G BMIU MobiFone là gói cước có dung lượng data cực khủng cùng giá cước hấp dẫn sẽ khiến cho bạn không thể bỏ qua. Khi bạn đăng ký 3G MobiFone gói cước BMIU bạn sẽ được thoải mái trải nghiệm mọi tiện ích của internet, an tâm truy cập không lo ngại.

Trong nhiều gói cước 3G MobiFone được triển khai, ngoài gói cước MIU được nhiều người ưa chuộng sử dụng thì gói cước BMIU MobiFone cũng được nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Đặc biệt là với những khách hàng có nhu cầu truy cập nhiều, thường xuyên, cài 3G MobiFone không chỉ để giải trí, lướt web mà còn để đáp ứng cho yêu cầu của công việc.

An tâm truy cập internet với gói BMIU MobiFone

An tâm truy cập internet với gói BMIU MobiFone

Gói cước BMIU MobiFone sẽ mang lại cho bạn những gì?

Tiết kiệm tối đa:

Giá cước đăng ký gói cước BMIU MobiFone: 200.000đ/30 ngày bạn sẽ được thoải mái truy cập cả tháng không lo ngại. Gói cước 3G BMIU MobiFone là gói cước không giới hạn dung lượng nên bạn có thể vô tư truy cập mà không ngại về cước phí phát sinh, không phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho việc truy cập của mình. Việc đăng ký 3G MobiFone gói BMIU tiết kiệm hơn hẳn so với các gói cước 3G giới hạn data thông thường. Đặc biệt, nếu nhu cầu truy cập của bạn cao việc phát sinh cước phí ngoài gói sẽ khiến bạn “cháy túi” bất cứ lúc nào. Đăng ký gói cước BMIU MobiFone là sự lựa chọn để bạn tiết kiệm tối đa

Thả ga truy cập:

Dung lượng data của gói cước BMIU MobiFone là 3GB, với dung lượng data khủng như vậy bạn hoàn toàn có thể thả ga truy cập internet. Những yêu cầu cao của công việc như team view, check thông tin, gửi mail, liên lạc, gọi đối tác… sẽ được đáp ứng không giới hạn. Bên cạnh đó, sau những giờ làm việc mệt mỏi căng thẳng bạn sẽ được thoải mái truy cập đáp ứng đam mê của mình, xem phim, game, nghe nhạc…. không ngừng nghỉ. Hết data 3GB của gói, bạn vẫn được truy cập internet với tốc độ thấp hơn nhưng hoàn toàn miễn phí, quá trình truy cập internet không bao giờ gián đoạn.

An tâm sử dụng:

Đăng ký 3G MobiFone gói cước BMIU bạn sẽ được an tâm sử dụng dịch vụ 3G MobiFone. Bạn hãy quẳng gánh lo về tiền bạc, dung lượng mà chỉ tập trung vào công việc, giải trí của mình vì gói cước BMIU MobiFone đã được đi theo quỹ đạo chu kỳ. Hết 30 ngày của gói, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói cước cho bạn mà không phải soạn tin nhắn đăng ký lại phiền phức. Trong quá trình sử dụng gói cước BMIU MobiFone khách hàng có thể chủ động kiểm tra dung lượng data còn lại của gói cước để an tâm tiếp tục thỏa mãn đam mê. Cú pháp kiểm tra data MobiFone: KT DATA gửi 999

Cú pháp đăng ký gói BMIU MobiFone

Cú pháp đăng ký gói BMIU MobiFone

Cách đăng ký gói cước BMIU MobiFone

Để đăng ký gói cước BMIU MobiFone, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp

ON BMIU gửi 9084

Sau khi gửi tin nhắn đăng ký thành công, bạn hãy tắt nguồn máy và khởi động lại để hệ thống cập nhật gói cước cho bạn và bắt đầu bước vào không gian internet sống động, nhiều tiện ích.

Giờ đây, đăng ký 3G MobiFone đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết chỉ với 1 cú pháp đơn giản ON tên-gói-cước gửi 9084 bạn đã có thể cài 3G MobiFone thành công cho thuê bao của mình.

Nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước BMIU MobiFone nữa, bạn có thể hủy 3G MobiFone theo cú pháp HUY BMIU gửi 999

Đừng ngại ngần thử thách bản thân mình với những cái mới vì biết đâu đấy bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích hơn so với bạn nghĩ. Hãy đăng ký gói cước BMIU MobiFone và tự mình khám phá tiện ích của gói cước, an tâm truy cập internet nhé!