6 bước gửi tin nhắn video đơn giản trên Zalo

Một trong những tính năng được đông đảo người dùng đón nhận khi sử dụng mang xã hội Zalo đó là tính năng liên lạc. Bên cạnh việc gọi thông thường hay video call thì bạn có có thể gửi tin nhắn video trên Zalo rất tiện ích. Bạn đã biết cách sử dụng tính năng này chưa? Rất đơn giản bạn nhé chỉ cần thực hiện 6 bước gửi tin nhắn video trên Zalo cực đơn giản là bạn có thể sẻ chia những khoảnh khắc vui vẻ đến người thân của mình.

Tuy không đầy đủ như ứng dụng Facebook nhưng tính năng chia sẻ thông tin trên Zalo là một trong những tính năng vô cùng tuyệt vời. Hãy tận dụng tính năng này để có thể sẻ chia thông tin liên lạc nhanh chóng và tiết kiệm tài khoản của mình hàng tháng bạn nhé!

6 bước gửi tin nhắn video đơn giản trên Zalo

Để sử dụng tính năng gửi tin thì bạn cần phải cập nhật bản Zalo mới nhất từ thiết bị đã đăng ký 3G MobiFone hoặc thông qua kết nối wifi và sau đó thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn cần khởi động Zalo và tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản thì hãy thực hiện đăng ký tài khoản Zalo cho thuê bao của mình.

cach-gui-tin-nhan-video-qua-zalo-tren-dien-thoai-2

Bước 2: Đăng nhập thành công bạn hãy chọn tài khoản liên lạc mà bạn muốn gửi tin nhắn video.

cach-gui-tin-nhan-video-qua-zalo-tren-dien-thoai-3

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhấn vào nút “+” ở bên phải dưới cùng.

cach-gui-tin-nhan-video-qua-zalo-tren-dien-thoai-4

Bước 4: Khi thấy 1 cửa sổ mới mở ra bạn chọn thẻ Video ở ô số 2.

cach-gui-tin-nhan-video-qua-zalo-tren-dien-thoai-5

Bước 5: Tại đây bạn có thể thực hiện quay video trực tiếp hoặc chọn video từ bộ sưu tập trên máy của mình. Lưu ý video của bạn chỉ kéo dài 15 giây.

cach-gui-tin-nhan-video-qua-zalo-tren-dien-thoai-6

Bước 6: Và cuối cùng bạn chỉ cần nhấn nút gửi là có thể gửi thành công video đến bạn bè người thân của mình.

cach-gui-tin-nhan-video-qua-zalo-tren-dien-thoai-7

Hy vọng với những hướng dẫn trên bạn có thể gửi tin nhắn video trên Zalo đến bạn bè người thân của mình để có thể sẻ chia liên lạc nhiều hơn!