Xem phim thoải mái với 30GB/tháng cùng gói F300 Mobifone

Những khách hàng có nhu cầu xem phim, clip nhiều trên ipad, laptop, điện thoại… luôn muốn chọn được cho mình gói cước 3G Fast Connect Mobifone có dung lượng data thật khủng Dichvudidong.vn sẽ gợi ý cho bạn một gói ưu đãi khủng nhất hiện nay đó là F300 Fast Connect Mobifone, bạn sẽ được xem phim thoải mái với 30GB/tháng cùng gói F300 Mobifone.

Thật bất ngờ! Gói F300 của Mobifone mang đến cho người dùng đến 30GB data tốc độ cao. Những khách hàng là Fan của các kênh phim truyện và Youtube có thể xem phim thả ga với tốc độ tối ưu cùng 30GB ưu đãi từ nhà mạng. F300 Mobifone mang đến cho bạn dung lượng khủng với cước phí siêu rẻ chỉ 300.000đ cho 1 tháng sử dụng 3G với 30GB. Quá rẻ, quá nhiều ưu đãi vậy thì bạn còn do dự điều gì nữa mà không đăng ký ngay dịch vụ 3G của Mobifone để khám phá và trải nghiệm ngay nào.

Đăng ký và trải nghiệm tốc độ tối ưu từ gói F300 Mobifone

Đăng ký và trải nghiệm tốc độ tối ưu từ gói F300 Mobifone

Xem phim thoải mái với 30GB/tháng cùng gói F300 Mobifone

Giải trí với những bộ phim yêu thích, những video clip HOT nhất trên Youtube hiện nay đã không còn là vấn đề với bạn bởi vì gói F300 của Mobifone sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi vô cùng bất ngờ.

Chỉ cần đăng ký gói F300 của Mobifone theo cú pháp ON F300 gửi 9084 mọi tiện ích từ Internet sẽ được tích hợp nhanh chóng ngay trên điện thoại của mình với ưu đãi sau:

  • Cộng ngay 30 GB data tốc độ cao vào tài khoản data .
  • Giảm cước phát sinh vượt mức chỉ còn 9,77đ/50KB.

Với ưu đãi này bạn có thể thoải mái truy cập các trang phim yêu thích như phim14.net, youtube,… nhanh tay đăng ký ngay gói cước F300 và thưởng thực những thước phim hay nhất bạn nhé!

Thỏa sức xem phim giải trí với gói F300 Mobifone

Thỏa sức xem phim giải trí với gói F300 Mobifone

Chi tiết gói F300 Fast Connect Mobifone

  • Ưu điểm: Luôn cho phép người dùng truy cập Internet với tốc độ tối ưu nhất ngay cả khi đã hết dung lượng của gói.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả thuê bao 3G Fast Connect Mobifone trả trước và trả sau đều có thể đăng ký gói cước.
  • Ưu đãi cước phí gói cước chỉ 300.000đ/tháng.
  • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký.
  • Cách kiểm tra dung lượng data: Soạn KT DATA gửi 999.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn do đó nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ ở chu kỳ sau bạn có thể soạn HUY F300 gửi 999 để tránh phát sinh cước phí ngoài mong muốn.

Hy vọng rằng sự ra đời của gói cước F300 Fast Connect Mobifone sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng 3G, giải trí, liên lạc của khách hàng mỗi ngày!