Xem phim hay trên MobiFoneTV nhận ngay Macbook Air

Dịch vụ MobiFone TV mang đến cho người dùng cơ hội giải trí thư giãn thoải mái với những kênh truyền hình hấp dẫn, những video clip hot,… ngay trên điện thoại. Và đặc biệt hơn trong tháng 3 này khi tận hưởng những video yêu thúc bạn sẽ cơ hội sở hữu Macbook Air sành điệu.

Khuyến mãi MobiFone với dịch vụ MobiFoneTV là một trong những chương trình vô cùng hấp dẫn. Người dùng sẽ có thể thoải mái tận hưởng và trải nghiệm các tiện ích giải trí lại có cơ hội rinh quà thật khủng. Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc dành cho cả thuê bao trả trước và trả sau vì vậy hãy tận dụng cơ hội này để rinh ngay Macbook Air!

Tin nổi bật

Giải trí thoải mái với dịch vụ MobiFoneTV

Cách thức tham gia khuyến mãi MobiFoneTV

Để tham gia chương trình bạn có thể chọn cho mình gói cước phù hợp và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn dưới đây:

  • Gói VTVCab: Soạn DK VC1 gửi 9338 (2.000đ/ngày) hoặc DK VC7 gửi 9338 (9.000đ/ tuần).
  • Gói hài hước: Soạn DK BB1 gửi 9338 (2.000đ/ ngày) hoặc DK BB7 gửi 9338 (9.000đ/ tuần).

Thông tin về chương trình khuyến mãi MobiFone

  • Thời gian bắt đầu khuyến mãi: Từ ngày 1/3/2017 đến ngày 29/05/2017.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau MobiFone đang hoạt động. Điện thoại khách hàng có hỗ trợ streaming,  3G MobiFone.
  • Phạm vi áp dụng: Khuyến mãi MobiFoneTV được triển khai trên phạm vi toàn quốc.

Xem phim hay và cơ hội rinh ngay Macbook Air

Xem phim hay trên MobiFoneTV nhận ngay Macbook Air

Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi rất đơn giản, bạn không cần phải trả lời câu hỏi hàng ngày mà việc duy nhất bạn cần làm đó là từ điện thoại đã đăng ký 3G MobiFone bạn truy cập mobifonetv.vn hoặc ứng dụng MobiFoneTV và chọn kênh truyền hình hoặc video yêu thích để xem. Khi đăng ký và gia hạn thành công gói cước mỗi chu kỳ bạn sẽ có thêm điểm tích lũy để tham gia quay thưởng.

Giải thưởng bạn có cơ hội nhận được đó là:

  • Giải chung cuộc ( 1 giải): Macbook Air (Model: MMGF2ZP/A CPU Core i5, RAM 4GB, 13.3”) . Trị giá 24.000.000đ triệu đồng.
  • Giải tuần (13 giải):Thẻ cào điện thoại trị giá 500.000đ

Vừa có những phút thư giãn ý nghĩa, vừa có cơ hội sở hữu Macbook Air sành điệu mà nhiều người mong muốn, vậy thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia khuyến mãi MobiFone ngay hôm nay. Chúc bạn sẽ may mắn nhận được giải thưởng cao nhất khi tham gia chương trình khuyến mãi xem phim hay trên MobiFoneTV nhận ngay Macbook Air!