Xem điểm thi THPT Quốc gia 2017 miễn phí qua SMS từ MobiFone

Xem điểm thi THPT Quốc gia 2017 theo tên là một trong những nhu cầu của các bạn học sinh và các bậc phụ huynh trong thời gian gần đây. Nhằm hỗ trợ các bạn trong việc tra cứu thì nhà mạng MobiFone triển khai chương trình MobiFone thông báo điểm thi kỳ thi THPT quốc gia miễn phí qua SMS.

Xem điểm thi miễn phí qua tin nhắn từ MobiFone

MobiFone gửi SMS thông báo điểm thi THPT Quốc gia miễn phí

Xem điểm thi THPT Quốc gia 2017 miễn phí qua SMS từ MobiFone

Các bạn học sinh sử dụng thuê bao MobiFone có đăng ký thông tin nhận điểm thi sẽ được nhà mạng gửi điểm về điện thoại ngay khi vừa có kết quả. MobiFone sẽ dựa vào thông tin chính chủ mà các thuê bao học sinh đã đăng ký với nhà mạng để tra cứu và gửi điểm.

Với sự hỗ trợ này các bạn có thể cập nhật điểm thi của mình nhanh chóng và chính xác nhất. Đây là một chương trình rất hữu ích dành cho các bạn học sinh, đặc biệt là những bạn ở nông thôn vùng núi khi mà mạng Internet còn chưa phổ biến.

MobiFone gửi tin nhắn thông báo điểm thi

Nhận kết quả điểm thi nhanh và chính xác nhất

Nếu không nhận được SMS thì phải làm gì để xem điểm thi THPT Quốc gia

Một số bạn học sinh mặc dù có sử dụng điện thoại nhưng nhiều bạn không đăng ký sim học sinh nên nhà mạng không gửi điểm về cho các bạn trong trường hợp này bạn có thể đăng ký 3G MobiFone cho điện thoại của mình và truy cập những trang web xem điểm của bộ, những trang liên quan để cập nhật điểm thi nhanh chóng.

>> Xem ngay cách tra cứu điểm thi THPT Quốc Gia 2017 trực tuyến.

>> Click xem ngay gói cước 3G MobiFone tốc độ cao để xem điểm nhanh chóng.

Bên cạnh cách đăng ký 3G bạn còn có thể gọi đến tổng đài tra cứu để được tra cứu điểm thi. Các tổng đài là:

  • Tra cứu qua tổng đài 1080: Bấm Mã vùng +1080 trực tiếp trên bàn phím điện thoại, quý phụ huynh và thí sinh sẽ được nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra điểm. Cước phí: 3000đ/phút.
  • Tra cứu qua tổng đài 1900 8198: Bấm 19008198 từ bàn phím điện thoại, cước phí gọi theo quy định mạng đang sử dụng.

Hy vọng với những tiện ích mà dịch vụ MobiFone mang lại bạn sẽ nhanh chóng tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2017 của mình. Chúc các bạn sẽ nhận được kết quả cao nhất trong kỳ thi!