Xác định vị trí điện thoại Samsung với tính năng Find My Mobile

Xác định vị trí điện thoại Samsung với tính năng Find My Mobile là cách giúp bạn có thể dễ dàng tìm thấy điện thoại của mình nếu vô tình làm thất lạc máy. Tính năng này sẽ giúp bạn nhận biết chính xác vị trí của điện thoại.

Với tính năng Find My Mobile hữu ích này bạn có thể tìm thấy điện thoại khi gặp các sự cố rời, rớt, bị đánh cắp nhanh chóng nhất. Cùng tìm hiểu về thủ thuật mobile này để có thể tìm điện thoại dễ dàng hơn mỗi khi cần thiết bạn nhé!

Find-my-mobile

Xác định vị trí điện thoại Samsung với tính năng Find My Mobile

Tính năng Find my Mobile ngoài tính năng hữu ích là tìm kiếm thì còn cung cấp cho người dùng chức năng khóa, gọi điện và chuyển tiếp tin nhắn đối với thiết bị di động đã bị mất. Trong trường hợp xấu nhất nếu bị mất máy thì cũng có thể xóa sạch dữ liệu vốn đang lưu trữ trên máy.

Kích hoạt tính năng Find My Mobi

Bạn vào  phần Cài đặt, chọn Màn hình khóa và bảo mật, bấm vào Tìm di động của bạn, sau đó đăng nhập tài khoản Samsung.

Tại giao diện Tìm di động của bạn, người dùng bấm vào trang web findmymobile.samsung.com nằm ở phía dưới màn hình.

Find-my-mobile

Người dùng thực hiện đăng nhập tài khoản Samsung thêm một lần nữa và bấm chọn mục Đồng ý. Tình trạng thiết bị sẽ được hiển thị theo màu sắc sau:

  • Màu xám: Không có nhật ký.
  • Màu cam: Đang kiểm tra hoặc Ở trạng thái chờ.
  • Màu xanh: Thành công.
  • Màu đỏ: Hỏng.

Find-my-mobile

Trên giao diện chính Find My Mobile sẽ giúp bạn tìm thấy bản đồ đang định vị chiếc điện thoại cần tìm kiếm. Bạn có thể tìm kiếm nhiều thiết bị của mình trên web, bằng cách chọn sản phẩm điện thoại cần tiền tại mục My Device.

Xac-dinh-vi-tri-dien-thoai

Một số tính năng bổ sung của web Find My Mobi

  • Đổ chuông thiết bị của bạn.
  • Khóa thiết bị của bạn.
  • Xóa dữ liệu thiết bị của bạn và vài tính năng quan trọng khác.
  • Chức năng xóa sạch dữ liệu lưu trữ, thiết bị di động đó có thể sẽ trở lại đúng như trạng thái vừa mới xuất xưởng – một hình thức khôi phục cài đặt gốc. Lúc này, người dùng không thể lựa chọn tính năng Find my mobile vì tài khoản Samsung từng đăng nhập trước đó cũng sẽ bị xóa khỏi thiết bị.

Trên đây là những hướng dẫn cũng như những tính năng Find My Mobi của Samsung. Hy vọng với tiện ích này người dùng có thể dễ dàng hơn khi tìm thiết bị điện thoại thất lạc.

Hỗ trợ và dịch vụ