Vui số đông nhận ngay 10 triệu đồng từ đầu số 9145 MobiFone

Chương trình Vui số đông của MobiFone từ 9145 MobiFone sẽ mang đến một sân chơi nhẹ nhàng, thư giản cho quý khách hàng. Khách hàng có cơ hội Vui số đông nhận ngay 10 triệu đồng từ đầu số 9145 của MobiFone, với giải thưởng thiết thực chương trình khuyến mãi này đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình từ phía người dùng. Còn bạn, bạn đã thử chưa?

Chương trình Vui số đông của MobiFone là chưa trình trắc nghiệm lấy ý kiến của số đông với những câu hỏi có nội dung về nhiều lĩnh vực đang hot trong cuộc sống hiện nay. Bạn có nhiều câu trả lời trùng với ý kiến số đông thì bạn càng có nhiều điểm và cơ hội chinh phục giải thưởng của bạn sẽ tăng lên nhiều lần. Bạn lo lắng về thị hiếu của mỗi người để tìm được câu trả lời theo số đông thì chỉ cần đăng ký dịch vụ 3G MobiFone cho thuê bao của mình theo cú pháp ON Tên-gói gửi 9084 và đăng nhập vào các trang mạng xã hội hoặc những trang tin tức liên quan đến lĩnh vực mình đang tham gia để có thể nắm được thị hiếu của số đông và đưa ra những câu trả lời chính xác nhất!

Đăng ký dịch vụ Số đông MobiFone nhận ngay cơ hội nhận quà khủng

Đăng ký dịch vụ Số đông MobiFone nhận ngay cơ hội nhận quà khủng

Tham gia chương trình Vui số đông của MobiFone nhận ngay 10 triệu đồng từ đầu số 9145 MobiFone

Đăng ký chương trình Vui số đông của MobiFone bằng cách soạn tin DK SD gửi 9145 bạn sẽ có cơ hội nhận được những giải thưởng thiết thực và hữu ích sau đây:

Loại giải Giải thưởng
Giải Ngày Thẻ cào MobiFone 100.000đ /giải
Giải Tháng 3 10.000.000đ/ giải
Giải Tháng 4
Giải Tháng 5
Thử tài với những câu hỏi trắc nghiệm từ chương trình

Thử tài với những câu hỏi trắc nghiệm từ chương trình

Thông tin về chương trình Vui số đông của MobiFone

  • Thời gian triển khai: Từ ngày 29/02/2016 đến  28/05/2016.
  • Phạm vi: Trên toàn quốc.
  • Đối tượng: Thuê bao MobiFone trả trước và trả sau đăng ký dịch vụ trong thời gian khuyến mãi.
  • Cước phí: Miễn phí ngày đầu tiên, sau khuyến mãi cước phí 2000đ/ngày.
  • Mỗi ngày hệ thống sẽ gửi cho khách hàng 5 câu hỏi dưới hình thức trắc nghiệm, bạn có càng nhiều câu trả lời đúng với ý kiến số đông thì sẽ có nhiều cơ hội nhận quà tặng từ chương trình.
  • Để hủy dịch vụ  khi không có nhu cầu sử dụng bạn chỉ cần soạn HUY SD gửi 9145.

Hy vọng rằng chương trình khuyến mãi Vui số đông của MobiFone sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội giải trí thoải mái và hòa nhập vào số đông dễ một cách dễ dàng.

Chúc bạn luôn có nhiều câu trả lời theo ý kiến số đông và nhận được giải thưởng cao nhất từ chương trình Vui số đông từ đầu số 9145 của MobiFone!